Chăm sóc làn da sau Tết

Những ngày Tết đã dần khép lại, bây giờ là thời điểm quan trọng để các chị em chăm chút lại làn da của mình. Sau đây, là một vài cách cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Rửa mặt thường xuyên 3 lần mỗi ngày

Da mặt sạch là điều quan trọng để bạn ngừa mụn. Ngay cả khi bạn ở nhà cả ngày, cũng nên rửa mặt 3 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn không nên rửa mặt nhiều hơn 3 lần/ngày, bởi chúng có thể làm mất đi lớp bảo vệ tự nhiên của làn da.

Không sử dụng nhiều đường và muối

Việc không kiểm soát lượng thực phẩm đưa vào cơ thể gây ra rất nhiều tác hại cho sức khỏe.Trong đó đường và muối là 2 loại gia vị mà chúng ta thường sử dụng nhưng chúng lại vô cùng gây hại cho làn da. Muối gây nên tình trạng mất nước của làn da, trong khi đường có thể dẫn đến tình trạng lão hóa sớm.

Đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ ít nhất một lần/tuần để loại bỏ các chất bẩn, bã nhờn, độc tố, thu nhỏ lỗ chân lông. Loại mặt nạ dễ làm nhất tại nhà thường được các chị em phụ nữ áp dụng là các loại mặt nạ từ trái lê, dưa leo, cà chua, khoai tây, mật ong,…

Sử dụng viên uống trắng da

Đây là biện pháp bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho da từ sâu bên trong. Viên uống trắng da được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu. Sử dụng viên uống trắng da sẽ giúp da bạn trở nên trắng hồng và mịn màng hơn hẳn.

Bài viết liên quan:

Top 10 viên uống trắng da nổi tiếng

Chăm sóc da an toàn tại nhà

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.