Khái niệm chuyển phát nhanh, chuyển phát quốc tế

Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia, dân tộc, vùng miền trong nước và ngoài nước đang ngày một lớn dẫn tới sự ra đới rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa mới đa dạng, hiện đại mà hiệu quả cao đáp ứng được yêu cầu về thời gian vận chuyển nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tếđược quan tâm và sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy hình thức chuyển phát nhanh và dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì? cùng tham khảo bài viết dưới đây của guihangdinuocngoai.vn để hiểu thêm về dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra nước ngoài

Chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Giúp cho việc vận chuyển và trao đổi hàng hóa trở nên thuận tiện, nhanh chóng. Khác hẳn với gói dịch vụ chuyển phát thông thường, lộ trình của chuyển phát nhanh quốc tế được diễn ra khá ngắn, được xác định hành trình một cách cụ thể nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm: Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh

Chuyển phát quốc tế

Dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì?

Dịch vụ chuyển phát quốc tế được hiểu nôm na là hình thức vận chuyển có lộ trình cụ thể đi từ Việt Nam sang các nước khác và ngược lại. Dịch vụ chuyển phát quốc tế được chia ra làm hai loại về mặt thời gian nhanh hoặc chậm. Thời gian nhận và phát bưu kiện của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là từ 1–3 ngày, sao cho đảm bảo nhất về mặt danh sách được phát một cách trọn vẹn, đầy đủ. Trong khi đó, hình thức chuyển phát chậm có thời gian vận chuyển từ 4- 6 ngày hoặc từ 15–30 ngày tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh giúp giảm thiểu tối đa thời gian và tiền bạc trong qúa trình giao dịch quốc tế, bạn nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể tham khảo tại guihangdinuocngoai.vn, một trong những thương hiêu hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất Việt Nam hiện nay?