Golden Peak Nha Trang 28E Trần Phú — Thiết kế hoàn hảo

Điều khiến các chuyên gia đánh giá cao Golden Peak Nha Trang chính là thiết kế tuyệt đẹp và hạ tầng hoàn chỉnh. Tháp Condotel này được xây dựng với 40 tầng, trong đó 2 tầng đầu tiên được quy hoạch hoàn toàn để xây dựng các tiện ích. Dự án Golden Peak Nha Trang được thiết kế vô cùng tính tế và thông minh để khai thác được trọn vẹn ưu thế hướng biển tuyệt đẹp.

Vẻ đẹp tuyệt vời của Golden Peak Nha Trang

Để gia tăng tiện ích cho khách hàng, ngoài những tiện ích hiện đại như:golf club, trung tâm thương mại, gym, spa… dự án cũng được tích hợp bể bơi và sân vườn riêng biệt để khách hàng có thể hưởng thụ cuộc sống đầy đủ và khép kín ngay trong nội khu. Mỗi căn hộ đều có view tuyệt đẹp hướng biển hoặc hướng về sân Golf với thiết kế từ 1–4 phòng ngủ để phù hợp với mọi gia đình, mọi đối tượng khách hàng cả trong nước và quốc tế.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Golden Peak Nha Trang 28E Trần Phú

Để gia tăng sức hút của dự án Golden Peak Nha Trang này, CĐT Đỉnh Vàng đã “tung ra” các chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Với các khách hàng sở hữu căn hộ tại Golden Peak Nha Trang, quý khách có thể sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận lên tới 85% từ dịch vụ cho thuê căn hộ. CĐT cũng cam kết đảm bảo mức thuê không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm. Đi kèm với đó là nhiều chính sách hỗ trợ khác về vay vốn và thời gian thanh toán để khách hàng có thể thảnh thơi đầu tư mà không lo vấn đề tài chính.

Vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông của Golden Peak Nha Trang

Còn rất nhiều ưu đãi và đặc quyền khách dành riêng cho các khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ tại dự án Golden Peak Nha Trang. Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách hãy nhanh tay liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được phục vụ.

Hiện tại dự án Golden Peak Nha Trang sắp được mở bán. Quý khách vui lòng theo dõi trên các bài viết tiếp theo tại website dự án:

https://goldenpeaknhatrang.org

https://medium.com/@tuannq2210/%C4%91%E1%BB%83-%C4%91%E1%BA%A7u-t%C6%B0-golden-peak-nha-trang-an-to%C3%A0n-c%C6%A1-c%E1%BA%A5u-v%E1%BB%91n-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-nh%C6%B0-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o-9544a2c1a98d

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/nha-trang-co-them-condotel-5-sao-ngay-trung-tam-thanh-pho-3595061.html?utm_source=search_vne

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có văn bản chính thức từ CĐT)