#1 Lịch cắt tóc tháng 9/2018 tránh vận hạn kích tài vận

Xem ngày lịch cắt tóc tháng 9/2018 gồm những ngày nào tốt trong tháng để tiến hành cắt tóc. Với chúng ta thì theo quan niệm từ xưa, việc gì cũng nên xem ngày tốt nên việc xem ngày cắt tóc cũng vậy. Không thể chủ quan được đâu. Vậy những ngày tốt cắt tóc trong tháng 9 gồm những ngày nào thì mời quý bạn đọc cùng TỬ VI KHOA HỌC theo dõi tại đây:

1. Vì sao cắt tóc tháng 9 năm 2018 phải chọn ngày tốt?

Vì sao ư, vì việc gì cũng nên chọn ngày tốt, tóc chính là một phần dương khí của mình vậy. Nếu bạn cắt tóc vào ngày xấu âm thịnh dương suy thì sẽ rất nguy hiểm. Cụ thể dễ mắc bệnh, ốm đau.

Với những đối tượng chưa biết xem ngày cắt tóc tháng 9/2018 mà cứ chọn bừa lấy một ngày thì thực sự sẽ chọn vào ngày đại kỵ, ốm đau triền miên trong tháng đấy mà thôi. Việc chọn ngày tốt cắt tóc tháng 9 năm 2018 cũng như xem ngày khai trương vậy. Chọn sai thì hậu quả sẽ diễn ra trong cả tháng đó.

Những điều cấm kỵ khi chọn lịch cắt tóc tháng 9/2018:

  • Tránh cắt tóc ngày mùng 1 âm lịch
  • Tránh cắt tóc vào ban đêm, tránh soi gương
  • Bà bầu kiêng cắt tóc (tóc là một dương khí, cắt tóc khiến dương khí giảm, hại cho sức khỏe người mẹ, nguy hiểm đến đứa trẻ)
  • Tránh cắt tóc trước khi làm việc quan trọng như khai trương, thi cử, làm ăn, đi xa.

Vậy theo lịch cắt tóc tháng 9 năm 2018 bạn nên chọn lấy một ngày cùng với giờ tốt trong bảng dưới đây.

Xem thêm: Lịch cắt tóc tháng 8 năm 2018

2. Lịch cắt tóc tháng 9/2018 ngày nào thì tốt?

Mời tra cứu các ngày tốt cắt tóc tháng 9/2018 tại bảng sau để xem chi tiết:

Nguồn: https://tuvikhoahoc.vn/xem-lich-ngay-tot-cat-toc

Thông tin trên đã giải đáp cho quý độc giả về ngày tốt cắt tóc tháng 9 năm 2018. Vậy mời bạn tra cứu thêm các ngày tốt khác trong tháng 9 năm 2018 để cắt tóc tại đây: Ngày tốt tháng 9 năm 2018