lỗi hư hỏng mặt kính oppo neo 5

Thay mặt kính oppo neo 5 ở đâu thì đảm bảo chất lượng? Nhất là khi hiện nay các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, nếu không có kinh nghiệm về điện thoại và không tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín thì rất dễ bị luộc đồ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý quan trọng khi thay mặt kính điện thoại chất lượng, giá rẻ.

Xác định khi nào cần thay mặt kính oppo neo 5

Trong quá trình sử dụng điện thoại dù cẩn thận đến mức nào cũng không tránh khỏi những va đập, trầy xước hay hư hại. Nhất là khi hư hại mặt kính cần phải sửa chữa ngay, tránh gây ảnh hưởng đến các phụ kiện khác. Các lỗi hư hỏng mặt kính oppo neo 5 bao gồm:

- Mặt kính cảm ứng bị vỡ, nứt thì cần phải thay mặt kính ngay, tránh để ảnh hưởng đến các phụ kiện khác.

Oppo Neo 5 bị hư hỏng mặt kính

- Cảm ứng bị liệt, lúc được lúc không.

- Sau một thời gian sử dụng, mặt kính neo 5 bị ố vàng, bụi bẩn xâm nhập tấn công. Để đảm bảo chất lượng hiển thị tốt thì bạn nên thay mặt kính.

>>> Thay mặt kính Oppo Find 7A khi nào?

Tìm hiểu về mức giá thay mặt kính neo 5

Một điểm quan trọng nữa khi thay mặt kính oppo neo 5 bạn cần quan tâm chính là mức giá. Mỗi một địa chỉ đều đưa ra mức giá khác nhau tùy theo chất lượng cũng như xuất xứ của phụ kiện. Thế nhưng mức giá dao động nằm trong khoảng từ 300.000 đến 600.000 đồng. Bạn cần xác định mức giá chung tránh tình trạng bị “chém giá” dễ khiến bạn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Để đảm bảo việc sửa chữa nhận được mức giá tốt nhất, bạn nên tham khảo người thân, bạn bè để có thêm hiểu biết.

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính neo 5 chính hãng, chất lượng

Thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại với các chiêu trò quảng cáo, PR nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên bạn không nên vội vàng lựa chọn ngay một trung tâm sửa chữa mà hãy dành thời gian tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ sửa chữa, thay thế mặt kính điện thoại neo 5 giá rẻ và chất lượng nhất.

Thay mặt kính Oppo Neo 5 tại trung tâm Thành Hưng

Với một trung tâm sửa chữa uy tín thường sẽ có lượng khách hàng đông và ổn định. Đồng thời trung tâm đó luôn đảm bảo cung cấp đúng chất lượng, thời gian của dịch vụ.

Những lưu ý khi thay mặt kính neo 5

- Trực tiếp theo dõi, giám sát quá trình thay mặt kính oppo neo 5, tránh bị luộc đồ và giúp bản thân bạn yên tâm hơn.

- Hãy chú ý đến mặt kính được thay thế xem có đảm bảo chất lượng hay không. Nếu mặt kính tốt khi nhỏ nước vào giọt nước sẽ giữ nguyên. Còn mặt kính dởm thì giọt nước sẽ tan ra và bám dính vào bề mặt.

- Thời gian bảo hành ít nhất một tháng.

- Bạn nên đợi để lấy máy ngay, tránh bị luộc đồ khi để máy tại cửa hàng. Thời gian thay mặt kính điện thoại chỉ diễn ra trong vòng 30 đến 45 phút.

- Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để thay mặt kính neo 5 đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng tốt nhất.

Với những kinh nghiệm thay mặt kính oppo neo 5 trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn sở hữu chiếc điện thoại bền đẹp, chất lượng.

Like what you read? Give tuyenlt a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.