ĐỐi thủ LG G5 không hề kém cạnh Galaxy S7

Đầu năm là lúc mà các hãng công nghệ đua nhau trình làng các sản phẩm mới. Tiêu biểu trong đó là 2 hãng di động lớn của Hàn Quốc là Samsung và LG. Chỉ còn vài ngày nữa là chiếc Galaxy S7được lên kệ với các tính năng ưu việt được tiết lộ thì LG cũng chịu thua khi bật mý 1 số thông tin về LG G5. Và khá bất ngờ khi mà các tính năng S7 có thì G5 cũng có. Dưới đây là những điều mà LG không chịu thua Samsung.

1. Chế độ “luôn mở” màn hình

Vào tuần trước phía LG đã gửi tới fan của họ cũng như toàn bộ giới công nghệ thông tin chiếc điện thoại mới G5 sẽ được trang bị tính năng “always ON”. Tính năng này gần giống với Active Display trên Motorola, Glance Screen trên Nokia… Với chế độ luôn mở màn hình thì G5 cho phép người dùng đọc nhanh các thông báo như: tin nhắn, email, cuộc gọi… mà không cần phải mở sáng toàn màn hình. Tính năng này cũng sẽ giúp cho máy tiết kiệm được khá nhiều pin.

Và công nghệ này cũng đã được Samsung phát trển thành công trên các smartphone của mình và đăch biệt là nó vẫn được trang bị trên bộ đôi Samsung Galaxy S7S7 edge.

2. Cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay vẫn luôn được trang bị cho các sản phẩm cao cấp của Samsung từ thời S5 và cho đến bây giờ thì S7Galaxy S7 edge cũng vẫn được hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên với các dòng máy của LG thì họ lại chưa chú trọng đến vấn đề này. Nhưng với G5 thì khác, máy cũng sẽ có cảm biến vân tay và được bố trí ở mặt sau của máy ngay dưới camera.

3. Cổng kết nối USB Type-C

Nếu các bạn còn nhớ thì chiếc Nexus 5X đã được LG trang bị công USB Type-C trong khi đó thì Samsung chưa từng thử công nghệ này với các sản phẩm của mình. Nhưng với điện thoại Samsung S7 và G5 thì bạn có thể kỳ vọng là chúng sẽ được trang bị loại cổng kết nối này.

4. Thiết kế kim loại

Từ những hình ảnh được rò rỉ thì cả 2 chiếc G5 và S7 đều sử dụng chất liệu kim loại làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế. Đây cũng là xu hướng thiết kế cho các dòng sản phẩm cao cấp mà các hãng di động đang hướng tới.

5. Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ

Ngắm nhìn S7 và S7 edge trước ngày lên kệ

Gần đây thì 1 số sản phẩm cao cấp của Samsung không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Tuy nhiên với S7 thì bạn hoàn toàn yên tâm là nó vẫn được hỗ trợ tính năng này. Điều này cũng sẽ vẫn được LG áp dụng cho chiếc G5 sắp ra mắt.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.