Bản giá rẻ của Zenfone Go đã lên kệ

Asus là thương hiệu nổi tiếng với các dòng điện thoại giá rẻ và để mở rộng thị trường thì hãng này vừa cho ra mắt chiếc Asus Zenfone Go 4.5 inch tại Ấn Độ với giá bất thấp bất ngờ chưa đến 2 triệu đồng. Hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng đã xuất hiện sản phẩm này. Các bạn có thể trực tiếp qua FPT shop để mua hàng hoặc gọi lên hotline của của cửa hàng để được tư vấn.

Đây là 1 biến thể của Zenfone Go được ra mắt vào gần cuối năm ngoái. Biến thể này có cấu hình thấp hơn, giá thấp hơn nhưng ngoại hình giống hệt. Cụ thể các bạn có thể thấy ngay từ cái tên Zenfone Go 4.5 đã phản ánh được máy có kích thước nhỏ hơn so với người tiền nhiệm. Màn hình chỉ rộng 4,5 inch và đi kèm với độ phân giải không cao 480x854 pixel. Tuy nhiên nó cũng đủ sắc nét để người dùng có những trải nghiệm tốt.

Còn về cấu hình thì Asus Zenfone Go 4.5 không được đánh giá cao, máy khiêm tốn khi chạy trên vi xử lý MediaTek MT6580M tốc độ 1,3 GHz, bộ nhớ Ram 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hệ điều hành Android 5.1.

Dù bộ nhớ trong thấp nhưng bạn vẫn có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài. Máy hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64 GB, đặc biệt khi mua Zenfone Go 4.5 các bạn sẽ có thêm 100 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Google Drive trong 2 năm.

Đã có thể mua Zenfone Go bản màn hình 4.5 inch

Khả năng chụp ảnh của phiên bản giá rẻ này không cao, máy chỉ được trang bị camera sau 5 MP, camera trước 0,3 MP. Nó chỉ có thể cho ra những bức ảnh sắc nét trong điều kiện đủ sáng. Các kết nối đầy đủ phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Pin 1600 mAh cũng dùng được trong vòng 1 ngày.