Coolpad Soar: Viên kim cương sáng giá trên bầu trời di động

Mặc dù điện thoại Trung Quốc từ trước tới nay luôn bị mang tiếng xấu tuy nhiên vượt qua những thị phi đó đã có rất nhiều hãng công nghệ thành công trên đất Việt Nam. Và cũng để mở rộng thị trường Coolpad đã tiến hành 1 cuộc tấn công mạnh mẽ vào thị trường Việt với các sản phẩm mới như Coolpad Soar, Coolpad Star… Trong đó chiếc Soar được đánh giá cao và cùng là viên kim cương sáng giá canh tranh với các dòng máy cùng phân khúc.

Coolpad Soar có gì đặc biệt để thu hút người dùng

Với những đường nét thiết kế chắc chắn, tỉ mỷ được cắt gọt cẩn thận thì chiếc điện thoại Coolpad Soar thể hiện được đẳng cấp hơn hẳn so với các dòng máy trong tầm giá 6 đến 7 triệu. Ngoài ra thì mặt trước và sau cũng được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 chồng xước, chống bụi, chống bám vân tay và chịu lực tốt khi va đập. Màn hình 5,2 inch được sử dụng công nghệ Super Amoled cao cấp đi cùng độ phân giải cao chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi mua máy.

Cấu hình Coolpad Soar có thể nói là vượt trội cùng vi xử lý lõi 8 MediaTek, dung lượng Ram 2 GB, Rom 16 Gb được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên 64 GB, dung lượng pin 2700 mAh. Cấu hình này chắc chắn Soar sẽ hoạt động mượt mà dù chơi các game năng, đồ họa cao.

Về phần chụp ảnh thì có thể nói là đẳng cấp. Giá bán Coolpad Soar chỉ là 6,99 triệu nhưng lại được trang bị độ phân giải khá cao 13 MP đối với camera sau và 5 MP với camera trước. Ngoài ra thì máy còn được trang bị thêm tính năng chống rung quang học, đèn flash kép kết hợp với các tính năng chụp ảnh khác.

Đặc biệt với giao diện Cool UI 6.0 đã được tối ưu dành riêng cho Coolpad Soar với các phần mềm ứng dụng hữu ích cho người dùng. Công nghệ bảo mật trên chiếc điện thoại Coolpad chắc chắn sẽ không làm bạn phải thật vọng.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.