LG dep hon hay G4 dep hơn

LG G5 đẹp hơn hay G4 đẹp hơn

Vào ngày 21/2 vừa qua LG đã đem tới hội nghị MWC 2016 chiếc điện thoại mới nhất của mình. Và đó chính là phiên bản kế nhiệm cho chiếc G4 đình đám 1 thời. Không ai khác đó chính là LG G5. Khi đặt cạnh với người tiền nhiệm thì chiếc G5 có 1 ngoại hình khác biệt rất lớn. Hãy cùng đi phân tích thiết kế của chúng trong bài viết sau đây nhé.

Nếu như chiếc LG G4 được kết hợp bởi nhiều chất liệu khi thiết kế thì với G5 máy lại được tạo ra hoàn toàn bằng chất liệu kim loại. Chính điều này đã giúp cho chiếc điện thoại mới của LG thể hiện được đẳng cấp so với các đối thủ. Sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế đã được hãng LG quan tâm hơn.

Không chỉ thay đổi chất liệu thiết kế, LG còn đem đến 1 thay đổi mới cho các phím cứng vật lý. Theo đó thì nút nguồn vẫn được đặt ở mặt sau của máy như truyền thống và được tích hợp thêm cảm biến vân tay. Còn lại các phím tăng giảm ấm lượng đã được chuyển tới 1 vị trí khác là trên cạnh bên trái của máy.

Và có 1 điểm rất đặc biệt mà điện thoại LG G5 đem đến cho người dùng đó chính là cách tháo nắp các phụ kiện. Nếu như LG G4 phải tháo lắp nhưng để có thể thay thẻ nhớ, pin, gắn sim thì G5 lại khác hoàn toàn. Các bạn có thể tháo nắp các phụ kiện bên trong như: pin, thẻ nhớ, sim… ngay tại vị trí đế của máy. Việc tháo nắp rất dễ dàng như việc bạn nạp đạn cho 1 khẩu súng vậy. Bên cạnh đó kích thước không quá lớn cho phép người dùng sử dụng 1 tay dễ hơn so với G4.

Vẻ đẹp ngoại hình chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng và chắc chắn giá bán LG G5 cũng không quá cao để nhiều người có thể sở hữu và trải nghiệm nó. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc G5 có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi tin trong 1 thời gian ngắn nữa thôi là các bạn có thể được sở hữu nó.

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.