Mua Meizu M3s, M3 Note và Pro 6 nhan qua khung

Mua Meizu M3s, M3 Note và Pro 6 chính hãng nhận quà khủng

Meizu là 1 thương hiệu khá nổi ở Trung Quốc, nhưng gần đây nó mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Và đặc biệt là bộ 3 sản phẩm mới Meizu M3s, Meizu M3 NoteMeizu Pro 6 sẽ được bán chính hãng trên hệ thống FPT Shop. Và bạn sẽ cảm thấy cực kỳ sốc khi mà giá của bộ 3 này chỉ từ 3 triệu đồng mà thôi.

Theo thông tin chúng thôi nhận được thì giá bán Meizu M3s là thấp nhất với 2,99 triệu đồng, tiếp theo là M3 Note chỉ 4,49 triệu và cao nhất là chiếc điện thoại Meizu Pro 6 với giá 8,49 triệu. Bộ ba này có giá bán độc quyền tại FPT Shop.

Không chỉ có giá bán hấp dẫn, khi đặt trước từ ngày 26/8 đến 4/9 đối với 2 sản phẩm là M3 Note và pro 6 người dùng sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn trong đó:

- Đối với điện thoại Meizu M3 Note: khi đặt trước các bạn sẽ nhận được 1 phần quà giá trị lên tới 1,3 triệu đồng trong đó gồm các phụ kiện: sạc dự phòng Maxco 5.000 mAh, tai nghe Rock và loa Powermax TS-02.

- Đối với Pro 6: phần quà sẽ lớn hơn và có giá trị lên tới 1,8 triệu đồng. Cụ thể về phần quà này như sau: sạc dự phòng Maxco 10.000 mAh, loa Remax M1, tai nghe Rock và 1 miếng dán màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng.

Tất cả các phần quà này các bạn chỉ có được khi đặt trước tại FPT shop. Và sau ngày mùng 2/9 các bạn sẽ nhận được hàng.

Rất tiếc với sản phẩm M3s người dùng sẽ không nhận được phần quà nào khi đặt trước. Tuy nhiên khi đến với hệ thống FPT Shop các bạn sẽ có được chế độ bảo hành tốt nhất, trả góp nhanh chóng và sự nhiệt tình của các nhân viên tại đây.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Cong nghe so’s story.