Phan tich diem manh va diem yeu cua Asus Zenfone Max

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Asus Zenfone Max

Mỗi chiếc điện thoại khi được ra mắt và đem vào sử dụng đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Không chỉ smartphone giá rẻ mới tồn tại điều này mà những chiếc điện thoại cao cấp cũng không tránh được. Và đối với Asus Zenfone Max cũng vậy, nó tồn tại cả ưu và nhược điểm. Cùng tìm hiểu chúng trong bài viết sau nhé.

Ưu điểm của Zenfone Max

Ưu điểm đầu tiên mà tôi muốn nói đến ở đây chính là giá bánZenfone Max. Đây là yếu tố rất quan trọng khi bạn muốn mua 1 chiếc điện thoại thông minh nào đó. Có thể bạn thích vẻ đẹp của máy, cấu hình nhưng giá thì quá cao không phù hợp với khả năng tài chính thì vấn đề này khá khó giải quyết. Nhưng chỉ 4,49 triệu thì các bạn đã có được chiếc Zen Max cấu hình khá mạnh, thiết kế ổn.

Điểm nhấn thứ 2 chính là dung lượng pin. 5000 mAh chính là con số mà Asus trang bị cho chiếc Zenfone Max. Với dung lượng này các bạn sẽ thoải mái trả nghiệm các tính năng của máy mà không lo bị hết pin. Và có 1 điều mà chỉ chiếc Zen Max mới có đó là nó có thể biến thành sạc bất cứ lúc nào nhờ cáp nối OTG đi kèm máy.

Đánh giá camera chụp ảnh Zenfone Max

Ưu điểm cuối cùng chính là camera chụp ảnh cực đẹp. Nếu như các bạn phải bỏ ra 1 số tiền lớn để có được chiếc snartphone cao cấp được trang bị camera độ phân giải cao, thì chỉ với 4,49 triệu đồng các bạn sẽ có trong tay chiếc điện thoại Asus nay. Vậy tại sao không mua Zenfone Max để được trải nghiệm bộ đôi camera 13 MP và 5 MP?

Nhược điểm trên Asus Zenfone Max

Bên cạnh điểm mạnh thì chiếc điện thoại Zenfone Max cũng tồn tại 1 số nhược điểm. Và điều đầu tiên chúng ta cần nhắc tới chính là máy khá dày và nặng. Nguyên nhân chính từ viên pin có dung lượng khủng đã khiến máy không thể nhỏ gọn như những dòng cùng phân khúc. Và nhược điểm cuối cùng là loa máy hơi nhỏ, khi nghe nhạc bằng loa ngoài sẽ không thể làm bạn hài lòng.

Trên đây là những ưu, nhược điểm mà chúng tôi liệt kê được. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.