Ung dung khong nen bo qua khi su dung Apple Watch

Ứng dụng không nên bỏ qua khi sử dụng Apple Watch

Sự có mặt của Apple Watch đã dấy lên phong trào sử dụng đồng hồ thông minh trong người tiêu dùng. Nếu đã sở hữu 1 sản phẩm của Apple như iPhone hay iPad thì bạn lại càng không nên bỏ lỡ chiếc smartwatch này. Và chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không thua kém trên các thiết bị di động.

Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng Apple lại trang bị cho máy gần 3000 ứng dụng. Đây là 1 con số khá lớn dành cho 1 chiếc đồng hồ thông minh như Apple Watch. Và có 1 vài ứng dụng mà các bạn không nên bỏ qua khi đã sở hữu chiếc đồng hồ này.

Ứng dụng Uber gây ra nhiều tranh cãi, tuy nhiên sự tiện lợi của nó đem lại là không thể phủ nhận. Và bạn càng không nên bỏ qua no khi đang đeo chiếc đồng hồ Apple Watch trên tay.

Nếu bạn là 1 người chơi chứng khoán thì ứng dụng Robinhood for Apple sẽ không thể thiếu được. Nó giúp bạn cập nhật thông tin thị trường trứng khoán nhanh nhất và qua đó bạn cũng có thể theo dõi danh sách các mục mình mua.

Không chỉ iPhone, iPad mới có Instagram, với Apple Watch bạn cũng sẽ được cung cấp ứng dụng này.

Mint ứng dụng quản lý tài chính giúp bạn có kế hoạch chi tiêu tốt trong 1 tháng mà không lo bị âm tiền.

Cập nhật thời tiết với ứng dụng Dark Sky ngay trên đồng hồ thông minh Apple Watch theo từng phút.

Giao thông công cộng luôn khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Và với Citymapper bạn sẽ được giải quyết mọi vấn đề với các tuyến đường mà xe bus hay tàu điện gầm đi qua. Tuy nhiên hiện nay nó vẫn chưa hỗ trợ cho Việt Nam.

Giá bán Apple Watch Sport xách tay tại Việt Nam

Mở khóa nhanh chóng máy tính Macbook qua chiếc đồng hồ nhỏ bé Apple Watch nhờ tời ứng dụng Unlock your Mac.

Like what you read? Give Cong nghe so a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.