In biển quảng cáo lấy ngay với Uplevo.com!

Bạn là một doanh nghiệp nhỏ, các shop kinh doanh online, chi phí cho việc thiết kế cũng như in ấn quảng cáo là không nhiều? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé, chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ, gần như là MIỄN PHÍ. Bạn sẽ được chúng tôi phục vụ từ A-Z, bạn chỉ việc chọn mẫu thiết kế có sẵn thôi, việc còn lại cứ để Uplevo lo nhé!

Lưu ý khi thiết kế và in biển quảng cáo : in bạt quảng cáo ở hà nội, in bạt, in bạt giá rẻ tại hà nội, in bạt chuyên nghiệp, in bạt lấy ngay tại hà nội, in bạt giá rẻ, in biển quảng cáo giá rẻ, in băng rôn quảng cáo giá rẻ, in phông bạt quảng cáo giá rẻ, in phông bạt quảng cáo lấy ngay, in biển quảng cáo lấy ngay, in băng rôn quảng cáo lấy ngay…

1. Công cụ trực tuyến Uplevo là gì?

Tự tạo cho mình một thiết kế tùy ý chỉ trong 2 click, chúng tôi tự hào khi mang đến cho bạn một công cụ thiết kế trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Đến với Uplevo, bạn sẽ không còn phải băn khoăn xem liệu mình nên thiết kế như nào, nên thuê đối tác nào, chi phí ra sao, với chúng tôi, mọi thứ đều trở nên rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn mẫu có sẵn của chúng tôi, việc còn lại chúng tôi sẽ làm hết cho bạn, giao hàng ngay tại nơi sử dụng với hình thức COD!

Đến với Uplevo — bất kể bạn không biết gì về thiết kế, những người kinh doanh online, đều có thể thiết kế một cách dễ dàng với công cụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi tạo ra một công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa để tập trung vào những việc khác!

2. Tại sao nên sử dụng Uplevo.

Khi bạn thiết kế một sản phẩm gì đó như logo, banner, biển bảng quảng cáo, sẽ rất tốn thời gian cho việc xét duyệt, chỉnh sửa, phê duyệt mỗi lần thiết kế. Nhưng nếu bạn đến với website của chúng tôi, bạn chỉ việc chọn các mẫu thiết kế, chúng tôi có bộ phận thiết kế hỗ trợ các bạn tức thì, đưa ra lời khuyên cũng như gợi ý cho các bạn để các bạn có được sản phẩm theo ý mình.

Nền tảng của chúng tôi cho phép các bạn chỉnh sửa tất cả các lỗi cho dù nhỏ nhặt nhất, giúp các bạn tiết kiệm thời gian, không phải thuê thiết kế tốn chi phí. Và sau khi thiết kế xong bạn chỉ cần gửi file cho chúng tôi, chúng tôi sẽ làm những việc còn lại cho bạn!

3. Lợi ích khi sử dụng công cụ thiết kế Uplevo.

Điều này rất đơn giản, thường thì các doanh nghiệp nhỏ cũng như các shop bán hàng online thường chi phí cho những việc liên quan đến thiết kế thường ít và hầu như không có. Chính vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này, nó có những ưu điểm sau:

- Thứ nhất : Bạn sẽ chỉ phải trả một chi phí rất nhỏ, rẻ hơn nhiều so với việc thuê thiết kế

- Thứ hai : Khi bạn thiết kế xong, chỉ cần gửi file chúng tôi sẽ giúp bạn chọn vật liệu và in ấn giúp bạn, và ĐẶC BIỆT chúng tôi giao hàng tại nơi sử dụng theo hình thức COD (giao hàng trả tiền).

- Thứ ba : Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để dồn vào những việc khác vì chúng tôi biết những người kinh doanh sẽ phải làm rất nhiều việc, ít có thời gian tập trung vào những việc nhỏ như thiết kế này.

- Thứ tư : Ngoài thiết kế biển bảng quảng cáo, bạn có thể thiết kế rất nhiều thứ khác bằng công cụ của chúng tôi như thiết kế logo, thiết kế banner, thiết kế cover facebook, thiết kế mẫu quảng cáo cho Facebook và Google, thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu… Tất cả đều có sẵn trên website của chúng tôi!

Sau đây là hình ảnh demo về công cụ thiết kế tuyệt vời này của Uplevo:

Thiết kế Banner quảng cáo

Thiết kế Poster quảng cáo

Thiết kế mẫu Sales & New Arrivals

Thiết kế Standee quảng cáo

4. Một số thành tựu của Uplevo.

Đội ngũ chuyên gia thiết kế của Uplevo hầu hết là những người đã có thâm niên cũng như tên tuổi trong làng thiết kế thương hiệu. Cụ thể là Bếp trưởng của chúng tôi — Mr Nguyễn Kim Đính, người có kinh nghiệm trên 10 năm về Thiết kế thương hiệu cho các doanh nghiệp như : Alphabooks, HDBank, FPT, Trần Anh…

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hỗ trợ người dùng để thiết kế một cách chuyên nghiệp theo đúng nghĩa mà không một nơi nào trên Việt Nam này có được!

Vậy còn chờ gì nữa mà không truy cập website của chúng tôi và khám phá công cụ thiết kế tuyệt vời này ngay đi nào!

Website: http://uplevo.com (Các bạn cần đăng nhập tài khoản GG hoặc Facebook nhé)

Hotline: 0932 334 936 (Mr Đính)

Nguồn : in biển quảng cáo lấy ngay

Like what you read? Give Uplevo a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.