Bộ lưu điện UPS Online hiện đang là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp có dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhằm bảo đảm duy trì cho hệ thống điện hoạt động ổn định ngay cả khi có sự cố xảy ra.

UPS Online giữ vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp hiện nay

Nếu đầu tư để trang bị bộ lưu điện bạn vẫn băn khoan vì phải bỏ ra một số tiền lớn. Hãy cùng chúng tôi phân tích những yếu tố sau để thay đổi lại suy nghĩ của các bạn.

Khi không có bộ lưu điện UPS, trong quá trình sản xuất nếu xảy ra sự cố điện, mọi hoạt động của nhà máy sẽ phải dừng sản xuất. Điều đầu tiền ảnh hưởng đến đó chính là chất lượng sản phẩm. Có những sản phẩm còn có thể tiếp tục sản xuất nhưng cũng có những sản phẩm khi dây chuyền dừng hoạt động đồng nghĩa với việc phải bỏ sản phẩm đó đi. Điều này làm các nhà máy, xí nghiệp sẽ phải mất một khoản chi phí khá lớn

UPS

Sự cố điện làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất

Tiếp theo phải kể đến nếu trong trường hợp nhà máy đang cần sản xuất để bàn giao sản phẩm cho khách hàng mà lại mất điện dẫn đến không thể hoàn thành sản phẩm và có thể dẫn đến vi phạm hợp đồng. Đây là điều mà không doanh nghiệp nào mong muốn. Thậm chí nếu điều đó xảy ra, doanh nghiệp có thể sẽ phải bồi thường số tiền rất lớn

Thứ ba phải kể đến uy tín của công ty. Nếu một công ty sản xuất mà liên tục chậm, hỏng sản phẩm thì chắc chắn rồi uy tín của công ty trên thị trường sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vậy bộ lưu điện UPS Online giúp các nhà, xí nghiệp như thế nào?

Khi lắp đặt bộ lưu điện, quá trình sản xuất của các nhà máy xí nghiệp sẽ được đảm bảo vận hành. Nếu có sự cố xảy ra, với độ trễ gần như bằng 0, bộ lưu điện UPS Online sẽ ngay lập tức chuyển hóa điện một chiều thành điện xoay chiều giúp hệ thống điện vẫn hoạt động bình thường.

Bộ lưu điện UPS Online hoạt động 24/24 giúp quá trình sản xuất sản phẩm của công ty, xí nghiệp được đảm bảo an toàn. Không những thế còn làm công nhân yên tâm sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra hiện nay với công nghệ tiên tiến, bộ lưu điện còn có nhiều chức năng ưu việt như: chống sét, điều khiển từ xa…và đặc biệt là vận hành dễ dàng.

UPS

Công ty chúng tôi lắp đặt UPS cho nhà máy Sam Sung Thái Nguyên

Lựa chọn bộ lưu điện UPS Online công nghiệp cần phù hợp với mục đích sử dụng.

Để lựa chọn bộ lưu điện UPS Online phù hợp các bạn cũng cần lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố.

  • Về công suất: Nên chọn bộ lưu điện UPS Online có công suất phù hợp với hệ thống máy móc để đảm bảo nếu có sự cố điện xảy ra UPS có thể hoạt động bình thường
  • Về thương hiệu: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến như: UPS UPSET, UPS LEVER, UPS DELTA… Khi sử dụng những sản phẩm của các thương hiệu này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Trong quá trình sử dụng nếu cần thay thế linh kiện cũng rất dễ dàng.
  • Về nhà phân phối: Hãy chọn cho mình một đơn vị phân phối đem lại cho bạn nhiều ưu đãi. Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Khi đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Hỗ trợ CO, CQ, chính sách dự án. Sản phẩm có giá rẻ hơn 15% so với sản phẩm trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn tặng gói bảo hành lên tới 3 năm. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm c
  • Về mẫu mã kiểu dáng: Trước khi lắp đặt các bạn cũng nên khảo sát để lựa chọn UPS phù hợp khi lắp đặt
  • Về giá thành: Tất nhiên rồi các bạn cũng cần lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mức giá mong muốn.

Bộ lưu điện UPS Online công nghiệp hiện nay là rất cần thiết cho các nhà máy, xí nghiệp.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ với chúng tôi 0906.143.271 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem nguyên bài viết tại : UPS Online quan trọng như thế nào với ngành công nghiệp

Show your support

Clapping shows how much you appreciated UPS Online’s story.