CEO — Chìa khóa thành công” là chương trình đặc biệt và rất phú vị phát sóng trên các kênh của đài truyền hình VTV. Ngày 22/3/2019 tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh Chương trình “CEO — Chìa khóa thành công”. Trong đó, ông Lê Phụng Hào, hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch của USIS Group, được vinh dự nhận giải thưởng tại buổi lễ này. Hãy USIS Education cùng điểm qua những thông tin về vị cố vấn CEO tài năng này ở những thông tin bên dưới nhé.

Ông Lê Phụng Hào
Ông Lê Phụng Hào

Trước khi là chủ tịch Usis Group, Lê Phụng Hào đã có những vai trò gì tại các doanh nghiệp?

Ông Lê Phụng…


Đối với nhiều bạn du học sinh thì học bổng toàn phần là một trong những món quà quý giá giúp các bạn vững bước hơn trên chặng đường trải nghiệm vùng đất mới. Vì hiện nay, không phải bất cứ gia đình nào cũng có thể chi trả từ 35.000 đến 55.000 USD một năm cho con em mình.

Để mang đến cho các bạn học sinh nhiều kinh nghiệm trong việc săn và nhận học bổng toàn phần từ Mỹ, trung tâm tư vấn du học Mỹ USIS Education trích dẫn lại những chia sẻ kinh nghiệm từ…


Có vài người cho rằng xu hướng đi du học hè ở Mỹ đang càng ngày càng tăng cao do nhu cầu dân trí phát triển, nhiều bậc phụ huynh học sinh mong muốn con em mình tiếp cận với tri thức tinh hoa thế giới từ sớm. Do vậy, du học hè Mỹ là một hành trình mang lại nhiều niềm vui và lợi ích thiết thực cho con em họ.

Cũng có nhiều người lại nghĩ rằng, con mình còn bé quá mà cho đi du học hè sớm thì uổng tiền và không mang lại giá trị…


Điều kiện hồ sơ học bổng trung học Mỹ từ trường CATS Academy

Được đánh giá là một trong những trường trung học nội trú nổi tiếng tại thành phố Boston, trường CATS Academy chinh phục được rất nhiều học sinh, du học sinh quốc tế. CATS Academy Boston luôn có thành tích nổi bật với tỷ lệ hơn 70% các học sinh đạt học bổng đại học Mỹ.

Ở Việt Nam, có ba thủ khoa nổi tiếng cũng đến từ ngôi trường này đó là Phan Ánh Dương, Nguyễn Trúc Anh, Bùi Quang Huân. Đối với du học sinh…


Có thể nói Mỹ là quốc gia đi đầu trên thế giới về lĩnh vực giáo dục đào tạo. Học tập tại đây, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ được tiếp cận với một môi trường học tập chuyên nghiệp, khoa học, kiến thức luôn được cập nhật mới nhất. Đặc biệt với tấm bằng danh giá đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, là một sinh viên đã đến Mỹ và đang du học được 1 năm tại bang Texas, tôi nhận ra một điều rằng “Đạt được như nguyện thật chẳng hề dễ dàng!”. Đặc biệt là vấn đề…


Đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên đang có ý định săn học bổng Mỹ thì các bạn luôn gặp phải vướng mắc trong việc hoàn thành một SOP (Statement of Purpose) hay nói cách khác là bài luận cá nhân. Bài luận cá nhân này là nhân tố quyết định bài luận của bạn có lọt vào mắt xanh của ban giám hiệu nhà trường để tham gia chương trình du học trung học Mỹ hay không. …


Đối với mỗi một du học sinh Mỹ thì việc thông qua các buổi phỏng vấn visa du học là một khâu có ý nghĩa quyết định trong toàn bộ cuộc hành trình đến miền đất hứa tiế[ thu tri thức. Bạn cần đầu tư thật kỹ về kỹ năng trả lời phỏng vấn cũng như cách thể hiện quan điểm của bạn. Sau đây là một số các câu hỏi thường gặp mà các du học sinh hay gặp phải trước khi thành công nhận được visa du học Mỹ.

Lý do bạn lựa chọn du học Mỹ?

Các nhân viên Lãnh sự quán thông thường sẽ…


Trở thành doanh nhân đang là mục tiêu, phương hướng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Và Mỹ là quốc gia sở hữu nhiều trường đào tạo các ngành nghề liên quan đến kinh doanh nói riêng và kinh tế nói chung chất lượng nhất.

Vừa qua tạp chí uy tín trong lĩnh vực giáo dục Princetonreview đã công bố kết quả đợt khảo sát hàng năm cho top các trường đại học tốt nhất dành cho doanh nhân năm 2019. Vậy thì đó là những trường nào, USIS Education mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

Đại học Michigan — Ann Arbor (Michigan)

Đây…


Học bổng luôn là con đường ưu tiên hàng đầu của các sinh viên có ý định du học Mỹ. Hiện nay tồn tại rất nhiều chương trình học bổng với các chính sách hỗ trợ khác nhau giành cho sinh viên du học đất nước văn minh xinh đẹp này. Trong đó, có thể đặc biệt nói đến chương trình học bổng toàn phần VEF. Đây là một chương trình học bổng khá tốt và toàn diện trong mặt bằng chung hiện nay. …


Bên cạnh các nước như Anh, Canada, Pháp,… thì Mỹ được xem là một trong những điểm đến phố biến trên bản đồ du học của các sinh viên quốc tế. Đặc biệt với chương trình du học Mỹ bậc THPT đang dần trở thành xu hướng như hiện nay thì có lẽ vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất đó chính là chi phí du học Mỹ. Hãy cùng Usis Education điểm qua những chi phí nổi bật nhất cho chuyến hành trình du học Mỹ phía trước của mình bạn nhé.

Visa du học Mỹ

Nếu như bạn đang nuôi…

USIS Education

Website: https://usis-education.us hoạt động từ 2009. USIS đang hỗ trợ học sinh sinh viên Việt Nam du học ở những trường Đại học, cao đẳng, trung học tại Mỹ.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store