Dịch vụ visa Mỹ hàng đầu

USIS Education
Jun 19, 2019 · 3 min read

USIS Education là thành viên của USIS Group, tự hào là Công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất có hệ thống văn phòng tại Mỹ & tại 4 thành phố lớn của Việt Nam. Với lý do đó, chúng tôi tự hào là đơn vị dịch vụ làm Visa và hỗ trợ du học Mỹ trọn gói uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Chỉ với các bước thủ tục cơ bản, kiểm tra hoàn thiện hồ sơ visa chuẩn xác, chúng tôi có thể đại diện cho bạn làm việc với Đại sứ quán Mỹ giúp đẩy nhanh thời gian cấp visa.

Dịch vụ visa và hỗ trợ du học

Đặc biệt hỗ trợ người thân các em du học Mỹ

Xin visa du lịch Mỹ, đặt vé máy bay

USIS Education cung cấp dịch vụ giúp nộp đơn và đào tạo phỏng vấn xin Visa B1/B2 cho các khách hàng có nhu cầu đi du lịch Mỹ. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay của các hãng hàng không lớn và uy tín như Emirates, Asiana, Delta, Viet Nam Airlines…

Tư vấn tìm nhà ở

USIS Education sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp các em học sinh chọn được chỗ ở tiện nghi và thuận lợi trong ký túc xá của trường. Trong trường hợp học sinh muốn ở ngoài, chúng tôi cũng sẽ giúp các em tìm được nhà người dân bản xứ hoặc phòng trợ.

Đặc biệt, tư vấn định cư tại Mỹ

Điểm đặc biệt về dịch vụ tư vấn du học Mỹ của USIS Education là chúng tôi hoàn toàn có thể giúp cho du học sinh có cuộc sống ổn định tại Mỹ sau khi hoàn thành chương trình học tập.

Phí dịch vụ visa Mỹ bao gồm

 • Phí nộp vào sứ quán.
 • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
 • Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Mỹ (mức bồi thường lên đến 1 tỷ đồng).
 • Phí dịch vụ làm visa Mỹ

Một số trường hợp thị thực miễn phí

 • Đương đơn có thị thực loại J và đang tham gia vào một số chương trình giao lưu văn hóa và giáo dục nhất định do Chính phủ Mỹ tài trợ chính thức.
 • Thay thế thị thực đã được cấp trong vòng một năm vì lý do thị thực dán không đúng cách hoặc cần chỉnh sửa khi lỗi không phải do đương đơn.
 • Đương đơn được miễn lệ phí theo thỏa thuận quốc tế, bao gồm các thành viên và nhân viên của phái đoàn quan sát tới Trụ sở của Liên hợp quốc được Đại hội đồng Liên hợp quốc công nhận, và gia đình trực hệ của họ.
 • Chuyến đi của đương đơn là để cung cấp các dịch vụ từ thiện nhất định.
 • Nhân viên của Chính phủ Mỹ đi công tác chính thức.
 • Bố mẹ, anh chị em, vợ/chồng hoặc con cái của nhân viên Chính phủ Mỹ bị giết hại trong lúc làm nhiệm vụ đến dự đám tang và/hoặc lễ an táng của nhân viên này; hoặc bố mẹ, anh chị em, vợ/chồng, con trai hoặc con gái của nhân viên Chính phủ Mỹ bị thương nặng trong lúc làm nhiệm vụ đến thăm trong lúc điều trị khẩn cấp hoặc dưỡng bệnh.

Lưu ý: Là một công ty cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất, chúng tôi tuyệt đối không cam kết về việc đậu visa, sở dĩ là vì thẩm quyền cấp visa thuộc về tòa Lãnh Sự Quán Mỹ. Quý khách cần cẩn trọng với các công ty quảng cáo cam kết giúp quý khách đậu visa. Dù vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ quý khách những thông tin cập nhật, chính xác và trung thực nhất về hồ sơ và visa.

  USIS Education

  Written by

  Website: https://usis-education.com hoạt động từ 2009. USIS đang hỗ trợ học sinh sinh viên Việt Nam du học ở những trường Đại học, cao đẳng, trung học tại Mỹ.

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade