Du học hè Mỹ 2019: Cách rút ngắn thời gian và tăng cơ hội cao nhận visa

USIS Education
Jun 12, 2019 · 4 min read

Nước Mỹ là một quốc gia không chỉ nổi tiếng về môi trường sống tuyệt vời mà còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng kết hợp chặt chẽ giữa thực hành và lý thuyết. Đặc biệt, các bậc phụ huynh cũng như các du học sinh có thêm sự lựa chọn với chương trình du học hè cực kỳ hấp dẫn.

Lợi ích của chương trình du học hè mang đến không phải chỉ là các hoạt động ngoài trời cùng với những tiết học vui nhộn, nó còn là bàn đạp giúp cho các bạn du học sinh trong việc du học sau này. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về chương trình du học hè thì hãy xem qua bài viết mà USIS Education chia sẻ sau đây.

Các em nhỏ tham gia trải nghiệm những chương trình của du học hè

1. Lợi ích của việc du học hè Mỹ

Du học hè Mỹ có thể nói là một trong những món quà tuyệt mà bậc phụ huynh có thể dành tặng cho các em trong kỳ nghỉ hè.

Điều đầu tiên mà du học hè mang lại cho các em khi tham gia chính là mang đến cơ hội khám phá nền văn hóa thế giới và gặp được nhiều người bạn từ nhiều quốc gia khác nhau. Hành trình du học Mỹ sẽ đưa các em đến tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng của nước Mỹ như: Tượng nữ thần tự do, các trường đại học nổi tiếng trên thế giới,..

Kế tiếp, thông qua chương trình du học hè giúp các em trang bị cho mình khả năng chăm sóc bản thân mà không có sự giúp đỡ từ bố mẹ, chính nhờ vậy mà nhiều bạn sẽ trở nên tự lập và chững chạc hơn.

Ngoài ra, các em sẽ có những giờ học tập vô cùng bổ ích, thông qua đó giúp hình thành lối tư duy phân tích — phản biện, xây dựng phương pháp học tập khoa học, hình thành kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tương tác và ra quyết định nhờ vào những buổi thuyết trình và làm việc nhóm.

Đặc biệt lợi ích lớn nhất mà du học hè Mỹ mang đến là tăng khả năng thực hành tiếng Anh của các bạn trẻ thông qua những buổi học tiếng Anh, những buổi trò chuyện với người bản địa, thầy cô, bạn bè quốc tế. Đây là tiền đề quan trọng cho những bạn có dự định du học Mỹ trong tương lai.

Chương trình tiếng anh giúp các em nâng cao khả năng ngoại ngữ

2. Tăng cơ hội nhận visa đi du học tại Mỹ

Ngoài những lợi ích kể trên, một lợi ích nữa mà du học hè Mỹ mang đến không thể bỏ qua khi tham gia chương trình, đó là giúp cho các bạn trẻ có thể tiếp cận và chuẩn bị hành trang du học Mỹ trong tương lai của mình.

Không những thế, các bạn còn được làm quen nhanh với nước Mỹ. Đây cũng là một trong những cách giúp cho các du học sinh của mình tiếp cận nhanh và chuẩn xác với nền văn hóa của nước Mỹ, tiếp cận với lối sống thường nhật của người Mỹ. Điều này sẽ giúp bạn bớt bỡ ngỡ, lo lắng rất nhiều sau khi bạn đi du học sau này.

Việc tham gia chương trình du học hè Mỹ cũng là điểm nhấn trong hồ sơ du học Mỹ của bạn sau này. Theo như kinh nghiệm xin visa du học tại Mỹ, các bạn sinh viên có tham gia chương trình ngoại khóa hay chương trình du học hè tại Mỹ thì điều tăng tỉ lệ nhận visa cao lên đến 80%.

Bởi điều đó thể hiện bạn thật sự quan tâm đến nước Mỹ và mong muốn được tham gia chương trình học tập Mỹ. Tuy du học hè chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng giá trị lợi ích của nó mang đến rất cao, khi tham gia bạn sẽ được ban tổ chức chiết lọc những vấn đề cần thiết nhất nên tiếp cận và nó cũng là động lực thúc đẩy những ước mơ du học Mỹ sau này.

Du học sinh nhận được visa sau khi tham gia du học hè

Do đó, nếu bạn đã có những kế hoạch, dự định cho việc du học tại Mỹ sau này thì hãy liên hệ ngay với USIS Education để đăng ký và tham gia các chương trình du học hè tại Mỹ nhé.

USIS Education

Written by

Website: https://usis-education.com hoạt động từ 2009. USIS đang hỗ trợ học sinh sinh viên Việt Nam du học ở những trường Đại học, cao đẳng, trung học tại Mỹ.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade