Các mẫu váy đầm công sở đẹp cho các bạn gái chuẩn từng vóc dáng

Mỗi một người sẽ có vóc dáng khác nhau, làm sao để quý cô có thể chọn được những mẫu đầm đẹp thời trang chuẩn cho từng vóc dáng được, kiểu đầm nào sẽ phù hợp cho người dáng chữ a hay dáng hình quả lê, hay đang đồng hồ cát, nếu quý cô chưa biết thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé

Dáng quả lê

Đối với những cô nàng dáng quả lê, họ sở hữu phần thân trên thon gọn, thường có vòng 1 khá khiêm tốn nhưng phần hông và đùi nở rộng. Do đó, hãy lựa chọn những thiết kế váy đầm công sở giá rẻ với phần trên ôm sát vừa vặn với cơ thể và phần váy xòe nhẹ (dáng váy chữ A) để khéo léo tạo sự cân đối mà vẫn khoe được vòng 3 quyến rũ. Để có được hình ảnh váy công sở đẹp, hãy lựa chọn những thiết kế có độ dài ngang gối hoặc dài qua gối (nếu quý cô sở hữu chiều cao lí tưởng) bởi chúng có thể che khuyết điểm đùi to một cách thanh thoát).

Những mẫu váy chữ A phù hợp với cô nàng dáng quả lê
Những mẫu váy chữ A phù hợp với cô nàng dáng quả lê

Dáng quả táo

Trái ngược với cô nàng sở hữu vóc dáng quả lê, cô nàng dáng quả táo thường có vòng 1 lớn nhưng vòng 2 lại “tích mỡ” và hông hẹp. Bởi lẽ đó, những kiểu đầm ôm body có thể khoe được vòng 1 gợi cảm nhưng vô hình chung lại làm lộ vòng eo “bánh mì”. Hãy cân nhắc đến những mẫu đầm công sở giá rẻ dáng suông hoặc các thiết kế xòe nhẹ và chiết eo cao với phần cổ xẻ sâu để vừa trông thanh thoát, gọn gàng vừa che khuyết điểm và tôn vinh vòng 1 đầy đặn của mình nhé.

>>> Xem thêm mẫu váy đầm công sở đẹp tại http://thoitrangkorea.com.vn/vay-cong-so-cp521

Đầm công sở giá rẻ thiết kế tôn vinh hình thể cho cô nàng dáng quả táo
Đầm công sở giá rẻ thiết kế tôn vinh hình thể cho cô nàng dáng quả táo

Dáng tam giác ngược

Quý cô sở hữu phần vai rộng nhưng eo và hông lại khá nhỏ khiến cơ thể trông khá thô và cứng cáp. Để thêm phần xinh xắn và quyến rũ, điều quan trọng quý cô nên nhớ là hãy tránh xa những thiết kế váy đầm công sở tuổi 40 ôm bó sát, hình ảnh váy công sở đẹp body hay những mẫu đầm kim sa thực sự không phù hợp mà còn tố cáo khuyết điểm của bạn đấy. Thay vào đó, hãy lựa chọn một chiếc đầm xòe nhẹ, thiết kế váy có tay, chiết eo và có gam màu tối để cân đối vóc dáng nhé.

Những mẫu váy đầm công sở giá rẻ thiết kế sang trọng
Những mẫu váy đầm công sở giá rẻ thiết kế sang trọng

Xem thêm: http://www.hangkorea.com.vn/2016/12/nhung-mau-vay-dam-di-du-tiec-dep.html

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Hưng Ringo’s story.