Văn phòng phẩm Hà Nội, TpHCM, Bình Dương và ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Hà Nội và TpHCM là nơi tập nhiều văn phòng, công ty với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Nhu cầu sử dụng các loại văn phòng phẩm như giấy in, giấy photocopy, bút, gim, kẹp, bìa nút, bìa lá,… chiếm tỷ trọng lớn so với nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Văn phòng phẩm

Bình Dương là nơi tập trung nhiều nhà máy sản xuất với khu công nghiệp trọng điểm, nhà cung cấp văn phòng phẩm số lượng lớn cho công ty có vốn đầu tư trong nước và ngoài nước là phân khúc cạnh tranh quyết liệt về giá, chất lượng sản phẩm và các chiến dịch khuyến mãi, hậu mãi…

Cửa hàng bán lẻ văn phòng phẩm ở nhiều tỉnh thành có nền kinh tế chưa thể so với Hà Nội và TpHCM nhưng sự cạnh tranh ở phân khúc này cũng khốc liệt không hề kém.

Công ty sản xuất, nhà nhập khẩu và đơn vị chuyên cung ứng văn phòng phẩm toàn quốc từ Hà Nội, TpHCM, Bình Dương và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trong nước nhà sản xuất mặt hàng văn phòng phẩm uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng và nhà phân phối vật dụng văn phòng phải kể đến các thương hiệu tên tuổi như :

+ Tập đoàn Thiên Long : Ban đầu thương hiệu nổi tiếng này được biết đến nhiều nhất với dòng sản phẩm bút bi Thiên Long. Trong chặng đường phát triển của mình nhờ việc đề ra mục tiêu định hướng phát triển và có chiến lược tốt dòng hàng văn phòng phẩm, bằng ý chí, và tình thần nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của tập thể cán bộ công nhân viên. Công ty bút bi thiên long đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao tiêu biểu như :

- Bút viết thông dụng TL,
- Bút viết cao cấp Bizner,
- Dụng cụ văn phòng FlexOffice
- Dụng cụ học sinh Điểm 10 và Dụng cụ Mỹ thuật Colokit

+ BAVICO : Thương hiệu được biết đến với dòng sản phẩm bảng viết cao cấp, chất lượng hàng đầu với hơn 17 năm theo nghề. Bavico hiện cung cấp các loại sản phẩm được khách hàng trên cả nước tín nhiệm như : Bảng viết phấn từ Hàn Quốc, bảng viết bút lông từ Hàn Quốc, bảng viết phấn cao cấp, bảng viết bút lông cao cấp, bảng ghim, bảng di động, bảng Flipchart, bảng thông báo cửa kiếng, bảng con … .

+ Công Ty Cổ Phần Văn Phòng Phẩm Hồng Hà : Là thương hiệu truyền thống lâu đời đồng hành cùng nhiều thế hệ học trò, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền các loại bút máy, bút chì, mực nước, giấy than và các loại ghim. Ngày nay công ty đầu tư và hoàn thiện dây chuyền máy móc hiện đại chuyên sản xuất mặt hàng đồ dùng học tập và dụng cụ văn phòng, hơn 60 năm trên chặng đường phát triển hiện nay Hồng Hà là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng và biết đến.

Bạn có nhu cầu đặt mua văn phòng phẩm online ? Click here

Phân phối văn phòng phẩm nhập khẩu và dòng hàng sản xuất trong nước.
Nhà phân phối mặt hàng đồ dùng thiết bị dụng cụ văn phòng ngoài việc liên kết với các đơn vị sản xuất trong nước, để bổ sung làm phong phú thêm nhà phân phối còn thường xuyên nhập khẩu các loại văn phòng phẩm từ giá rẻ đến cao cấp, dòng hàng nhập khẩu được nhiều khách lựa chọn gồm có :

1– Artline
2– Pentel
3–Staedtler
7–Deli
8–Campus

Danh sách các công ty văn phòng phẩm TpHCM :

Công Ty TNHH TM DV Anh Phước
Công Ty TNHH SX TM Văn Phòng Phẩm Phú Thịnh
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm Tân Viễn Đông
Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Khang Minh
Công ty TNHH TM Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm Lợi Phú
Công Ty TNHH TM DV Văn Phòng Phẩm Khang Lê

Danh sách các công ty văn phòng phẩm Hà Nội :

Công Ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Thăng Long
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Phòng Việt
Công Ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Công Nghệ Hiếu Thảo
Văn Phòng Phẩm Hiền Lương
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hà Hưng
Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Mai Đến
Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Và Văn Phòng Phẩm Âu Cơ

Ngày nay nhằm tạo sự thoải mái cho nhân viên làm việc văn phòng nhiều công ty tạo sự thông thoáng cho phép nhân viên tự do trang trí biến không gian làm việc thành không gian riêng tạo cảm giác thoải mái như ở nhà đáp ứng nhu cầu này nhiều đơn vị nhập khẩu kinh doanh văn phòng phẩm cao cấp, độc đáo mới lạ theo phong cách riêng được dân văn phòng quan tâm lựa chọn.

Tham khảo địa chỉ, các con đường khu phố tập trung kinh doanh bán văn phòng phẩm ở Hà Nội và TpHCM.

+ Ở Hà Nội bạn có thể tìm hiểu qua các khu Phố Hàng Bân, phố Chả Cá, Hàng Bồ, dốc Bác Cổ, Lương Văn Can…

+ Tại TpHCM nguồn cung mặt hàng này thường người kinh doanh nhỏ được tìm kiếm ở khu vực đường Phùng Hưng quận 5, đường 3/2, đường Tô Hiến Thành, đường Cộng Hòa.

Văn phòng phẩm phổ thông : giấy in, giấy photocopy, giấy note, bút bi, bút xóa, bút chì, gim, kẹp, keo dán, cắt giấy, dao, kéo, sổ, máy tính, vệ sinh phẩm…

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store