Ra mắt cà phê Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt tại Việt Nam

Cà phê Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt.

Loại cà phê này có hương vị rất ngon với vị chua nhẹ, vị hạt cây kola, kẹo bơ cứng và vanilla. Cà phê Vietnam Dalat có thể được pha qua các phương pháp sử dụng máy espresso, cà phê nấu (brewed) hay pha cà phê bằng cách ngâm trong nước lạnh (cold brew).

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết: “Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt làm rạng danh truyền thống và di sản cà phê giàu có của Việt Nam, cũng như các hộ nông dân tại địa phương, những người đã đưa cà phê thượng hạng Arabica ra thị trường toàn cầu.

Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ những hương vị đậm đà và riêng biệt của loại cà phê này đến với những khách hàng và đối tác tại Việt Nam. Trước đó, vào tháng 7/2015 Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt đã ra mắt lần đầu tiên tại một số cửa hàng chọn lọc tại Mỹ và vài nước khác. Tại đây khách hàng và đối tác của chúng tôi đã thể hiện sự hứng thú của mình dành cho loại cà phê này”.

Cà phê Starbucks Reserve® là tổng hợp của những loại cà phê đặc biệt được rang theo cách rất riêng để làm nổi bật được những hương vị độc nhất của từng loại hạt cà phê này. Cà phê Starbucks Reserve® Đà Lạt cũng đặc biệt như chính vùng đất mà nó được sinh ra. Đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ lạnh không thay đổi và lớp sương mù dường như không bao giờ tan hội tụ trong từng hạt cà phê. Chính những yếu tố này đã tạo nên một vùng đất lý tưởng cho những hạt cà phê Arabica chất lượng cao.

Bao bì của Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt được lấy cảm hứng từ khoảng cách gần gũi giữa những nông trại và thành phố Đà Lạt. Kiến trúc theo trường phái French Art Deco của thành phố được phản ánh thông qua những hình dạng hình học đậm nét của mẫu thiết kế. Hoa văn vàng đại diện cho lớp sương mù luôn che phủ thành phố và những cánh rừng thông bao quanh.

Starbucks Vietnam sẽ phục vụ cà phê Reserve ® Vietnam Dalat cho khách hàng trong nước từ ngày 4/1/2016 tại tất cả các cửa hàng Starbucks ở Việt Nam.

Và với sản phẩm cà phê rất đặc biệt này, Starbucks Việt Nam cũng muốn chia sẻ niềm vui này với cộng đồng, với mỗi gói cà phê Việt Nam Dalat được bán ra, công ty sẽ trích 10.000 VND để đóng góp vào Quỹ Bảo trợ Trẻ em Christina Noble Children’s Foundation tại Việt Nam.

Từ năm 1971, Công ty Starbucks Coffee cam kết tìm nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại cà phê Arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Ngày nay, với hệ thống cửa hàng trên toàn cầu, công ty đang là chuyên gia rang cà phê và đơn vị bán lẻ cà phê hàng đầu.

Quảng cáo: Đệm bông ép Thanh Bình — Tham khảo chất lượng đệm và giá thành….

Like what you read? Give Van Thanh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.