Vay tín chấp tiêu dùng Prudential tại Đà Nẵng — Hà Nội — TP HCM

Hình thức Vay tiêu dùng tín chấp tại Prudential ra đời chính là để không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng hài lòng khách hàng. Với những sự thay đổi đáng chú ý của thị trường tín dụng đã tạo điều kiện cho người dân trang trải cuộc sống. Mọi nhu cầu mua sắm, kinh doanh hay thậm chí là đi du lịch hay để thực hiện bất kỳ kế hoạch nào của mình nay đã có thể nhanh chóng đạt được nhờ dịch vụ này. Nhu cầu vay tiêu dùng để nâng cao chất lượng cuộc sống như mua sắm thiết bị cao cấp, đi du lịch hay chi trả hóa đơn sửa nhà, học phí, cưới hỏi, sửa xe là không thể tránh khỏi và nay đã được các ngân hàng chú ý đầu tư và hỗ trợ.

Đà Nẵng: 0935 294 143, 0905 956 524 — Hà Nội: 0973 326 925 — TPHCM: 0909 952 978

Hình thức vay tiêu dùng tại Prudential lãi suất cực thấp.

Đặc điểm của sản phẩm Vay tín chấp tiêu dùng Prudential Đà Nẵng — Hà Nội — TP HCM

Khoản tiền vay vốn tín chấp Prudential hiện tại rất cao, có thể lên đến 350 triệu đồng. So với các tổ chức tín dụng/ngân hàng khác. Khoản vay tín chấp ở Prudential hiện tại cao hơn nhiều, do đó nếu bạn cần vay tín chấp số tiền lớn bạn nên liên hệ Prudential để vay. Đối với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp thì có nhiều ưu điểm đáng chú ý như là số tiền vay lên đến 15 lần thu nhập ổn định hàng tháng, tùy theo nhu cầu và thu nhập của khách hàng. Với số tiền này bạn có thể dễ dàng giải quyết nhu cầu cá nhân. Về thời hạn vay dài giúp bạn có thể cân đối ngân sách chi tiêu dễ dàng. Các tổ chức tài chính khác như FE, MCredit hay OCB thời gian trả tối đa chỉ 36 tháng, nhưng tại Prudential, bạn có thể kéo dài thời hạn trả nợ lên đến 48 tháng với phương thức trả nợ trả góp (vốn + lãi) cố định theo dư nợ giảm dần. 
Thời gian phê duyệt nhanh chóng, tối đa 02 ngày làm việc. Bên cạnh đó, không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty mà thông qua các thủ tục đơn giản là bạn đã có thể vay dễ dàng. Dịch vụ Vay tiền tín chấp tại Prudential này có thể dễ dàng tăng hạn mức vay tiêu dùng. Lãi suất vay tại Prudential cũng rất cạnh tranh từ 18% — 38% tính trên dư nợ giảm dần. Có thể đánh giá lãi suất vay tiền tiêu dùng Prudential cao nhưng thật ra nó thấp hơn nhiều so với lãi suất tại FE, OCB, VPBank hay Mcredit vì các tổ chức này thường công bố lãi suất phẳng.

Các điều kiện để Vay vốn tiêu dùng Prudential Đà Nẵng — Hà Nội — TP HCM

Đối với Vay tín chấp ở Prudential thì cần có những điều kiện cần thiết để vay tiền. Trước hết là điều kiện nhân thân là công dân Việt Nam hoặc người cư trú tại Việt Nam có CMND, Sổ hộ khẩu/KT3/tạm trú tại nơi cư trú kèm theo. Độ tuổi quy định là từ 21 tuổi đến 65 tuổi với nữ, 58 tuổi với nam (một số ngân hàng chỉ yêu cầu người vay đủ 18 tuổi), đang đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động: Với mức lương từ 5 triệu đồng/tháng bạn đã có thể Vay tiêu dùng Prudential.
Khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có phí đóng hàng năm từ 3 triệu đồng trở lên, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã hiệu lực từ 1 năm trở lên (2 năm đối với hợp đồng BHNT của ACE Life) có thể vay tín chấp tại Prudential Finance. Hoặc sở hữu thẻ tín dụng tại bất kỳ ngân hàng nào. Mức vay từ 2–3 lần hạn mức thẻ tín dụng, lãi suất cạnh tranh với các sản phẩm vay tín chấp theo lương. Nếu sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng nước ngoài bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi.
Bên cạnh đó, khi Vay tiền tín chấp tại Prudential khách hàng cần chứng minh được nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ của mình. Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng (Thu nhập tối thiểu tùy thuộc từng ngân hàng cho phép).

Cho vay tín chấp tiêu dùng ở Prudential dễ dàng nhanh chóng.

Thủ tục hồ sơ cần thiết để Vay tiền tiêu dùng Prudential Đà Nẵng — Hà Nội — TPHCM

Để vay tiêu dùng khách hàng cần chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ như sau:
 Phiếu đề nghị Vay và các giấy tờ cần thiết theo từng sản phẩm vay cho bộ phận thẩm định.
 CMND/ hộ chiếu đang còn hiệu lực.
 Sổ hộ khẩu/ giấy tờ chứng minh cư trú thường xuyên.
 Hợp đồng lao động, xác nhận lương/sao kê lương, hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh,…
 Tài liệu chứng minh mục đích vay vốn: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có).
Sau khi tiếp nhận hồ sơ Vay tiêu dùng Prudential Finance sẽ tiến hàng thẩm định nơi cư trú bằng cách gọi điện thoại để xác minh thông tin nếu khách hàng ở xa. Còn đối với những trường hợp khác bắt buộc ngân hàng phải xuống xác minh thực tế tận nơi khách hàng đang có nhu cầu vay vốn đang sinh sống. Thẩm định công ty xét về mặt này, Prudential sẽ xem xét coi thử công ty của người vay có nằm trong danh sách những công ty mà Pru ưu đãi hay không.

Xem thêm : Vay tín chấp tiêu dùng VPBank tại Đà Nẵng — Hà Nội — TP HCM

Một vài điểm mà khách hàng cần lưu ý khi vay tiền tiêu dùng tại Prudential là nên chuẩn bị kỹ các hồ sơ, giấy tờ để không làm mất thời gian và có thể vay nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý lựa chọn vay tín chấp hay vay thế chấp phù hợp và thời hạn vay hợp lý để có thể chủ động hơn. Và một điểm cuối cùng đó chính là đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng sẽ không mắc phải sai sót nào cả. Hy vọng với sản phẩm Vay vốn tiêu dùng Prudential này khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết nhu cầu cá nhân.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất .

Đà Nẵng: 0935 294 143, 0905 956 524 — Hà Nội: 0973 326 925 — TPHCM: 0909 952 978

Like what you read? Give Vaytinchap.vn a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.