Đặt vé máy bay đi Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi đến Hà Nội. Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp. Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình tấm vé tốt nhất đi Hà Nội từ VEMAYBAY LIVE ngay bây giờ!

Thông tin sân bay

Vé máy bay đi Hà Nội sẽ đưa bạn đến và dừng chân tại Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) (Noi Bai International Airport). Sân bay quốc tế Nội Bài là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận. Từ sân bay quốc tế Nội Bài về trung tâm Hà Nội qua cầu Thăng Long sẽ mất khoảng 22 phút. Để di chuyển từ sân bay về Hà Nội và ngược lại bạn có thể đi taxi, giá dao động từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ (Hãng Taxi Nội Bài chỉ 150.000 VNĐ). Hoặc bạn cũng có thể đi xe buýt các hãng hàng (xe đỗ trước cửa nhà ga T1 đi ra khỏi cửa đi xuống phía bên tay phải). Giá xe buýt là 40.000 VNĐ/ lượt.

(Hình ảnh tại sân bay Nội Bài Hà Nội)

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Hà Nội

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Hà Nội là Vietnam Airlines, Vietjet AirJetstar. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới Hà Nội như Aeroflot, AirAsia, Asiana Airlines, Cebu Pacific, China Airlines, China Southern Airlines…

Chặng bay và giá vé máy bay đi Hà Nội

Các chặng bay nội địa: Hiện có 15 đường bay từ các thành phố nội địa đến Hà Nội.

Điện Biên Hà Nội
Đà Nẵng Hà NộiTp Hồ Chí Minh Hà NộiQuy Nhơn Hà NộiVinh Hà Nội
Tam Kỳ Hà NộiNha Trang Hà NộiCần Thơ Hà NộiHuế Hà NộiPleiku Hà NộiĐà Lạt Hà NộiBan Mê Thuột Hà NộiĐồng Hới Hà NộiTuy Hòa Hà NộiPhú Quốc Hà Nội

Tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội các đường bay phổ biến dưới đây:

Đường bay Tp Hồ Chí Minh — Hà Nội được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 799.000–1.550.000 /1 chiều với khoảng 15 chuyến bay/ngày. Vietjet Air có giá vé khoảng 399.000đ — 599.000đ/1 chiều; với khoảng 20–23 chuyến bay/ngày. Jetstar có giá vé dao động từ 590.000đ — 790.000đ, với khoảng 9–10 chuyến bay mỗi ngày.

Đường bay Đà Nẵng — Hà Nội cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 399.000đ/1 chiều; Vietjet Air có giá vé dao động trong khoảng 399.000đ/1chiều; với khoảng 7–8 chuyến bay/ngày. Jetstar có giá vé dao động trong khoảng 370.000đ/1 chiều; với khoảng 2–3 chuyến bay/ngày.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính ở thời điểm hiện tại. Giá trên chưa bao gồm thuế phí.

Ở các đường bay lớn như Đà Nẵng/ Nha Trang/ Hồ Chí Minh — Hà Nội đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Còn lại ở các đường bay như Đồng Hới/ Tuy Hòa/ Buôn Ma Thuột — Hà Nội hầu như chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Các chặng bay quốc tế đến Hà Nội:

Ngoài các chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Hà Nội như: Bangkok — Hà Nội, Amsterdam — Hà Nội, London — Hà Nội, Malaysia…. Theo thống kê, hầu hết từ các thành phố thủ đô quốc tế trên thế giới hiện đều đã có đường bay tới Hà Nội.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất ☎ 096 350 3836

Thông thường vào dịp các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội đặt được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội với các mức giá hấp dẫn như 0đ; 3.000đ; 199.000đ… Tuy nhiên các hãng không tung chương trình khuyến mãi vào một thời gian cụ thể nào, bởi thế, nếu muốn sở hữu vé giá rẻ đi Hà Nội, cách tốt nhất là bạn theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tại https://www.facebook.com/vemaybay.live

Mức giá vé tốt nhất đi Hà Nội thường được các hãng áp dụng cho các thời điểm bay sau Tết; mùa hè và khoảng tháng 9–11. Để mua được vé máy bay giá rẻ nhất VEMAYBAY LIVE khuyên bạn nên đặt vé máy bay đi Hà Nội ít nhất 1 tháng trước khi bay.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại VEMAYBAY.LIVE

Bạn cần đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lênfa và gọi 0963503836 — Tổng đài đặt vé máy bay của VEMAYBAY LIVE để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.