Venesa israel — Sản phẩm làm đẹp phù hợp nhất

Một loại kem phải có khả năng đáp ứng nhu cầu của loại da của bạn, phải chứa các thành phần hữu ích nhất và (lý tưởng) không nên chứa các thành phần nguy hiểm tiềm tàng. Hoặc vô ích. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với Sirarpi Mikaelyan, chuyên gia về da của Spa Venesa. Nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với dòng sản phẩm tới từ đất nước Israel.

Image for post
Image for post
Sirarpi Mikaelyan, chuyên gia về da tại Venesa Spa & Clinic

Lựa chọn loại kem phù hợp là hoàn toàn cần thiết cho mọi phụ nữ. Một loại kem phải có khả năng đáp ứng nhu cầu của loại da của bạn, phải chứa các thành phần hữu ích nhất và (lý tưởng) không nên chứa các thành phần nguy hiểm tiềm tàng. Hoặc vô ích.

Image for post
Image for post
Sản phẩm chăm sóc da tại Spa Venesa tới từ đất nước Israel

Chúng tôi quay sang Sirarpi Mikaelyan, chuyên gia về da của Venesa, một thẩm mỹ viện thực sự trong lĩnh vực này, và chúng tôi yêu cầu cô ấy hướng dẫn chúng tôi lựa chọn loại kem làm đẹp lý tưởng cho mọi phụ nữ. Đây là lời khuyên của cô.

Làm thế nào để chọn kem, dựa trên loại da, nhưng cũng dựa trên thành phần của chúng?

Theo quan điểm của tôi thì tốt hơn là đánh giá loại da mà chúng ta phải đối xử và dựa trên điều này chọn sản phẩm lý tưởng của chúng ta; các thành phần và các thành phần hoạt tính chứa trong một sản phẩm thường liên quan đến loại vấn đề cần xử lý.

Ví dụ, trong trường hợp da nhờn chúng ta cần các sản phẩm cân bằng sản xuất bã nhờn, do đó chúng tôi không phải giảm quá nhiều; trong trường hợp da khô chúng ta cần rất nhiều nước, sau đó là dưỡng ẩm, và để tẩy da chết một lần một tuần hoặc hai lần một tháng; trong trường hợp da nhạy cảm, chúng ta phải cố gắng bảo vệ và nuôi dưỡng nó tốt hơn; trong trường hợp da hỗn hợp có thể được điều trị bằng cả dưỡng ẩm và nuôi dưỡng, đánh giá xem những vùng da trên khuôn mặt có quá nhờn và mức độ hydrat hóa phần còn lại của khuôn mặt và do đó sử dụng các sản phẩm để duy trì sự cân bằng giữa bã nhờn và sản xuất nước.

Kem chống lão hóa Venesa Israel

Venesa phân phối độc quyền bộ sản phẩm tới từ Israel

Trước khi sử dụng những sản phẩm mà không rõ nguồn gốc cũng như tính xác thực bạn có thể tới Spa Venesa nơi cung cấp và phân phối dòng sản phẩm tới từ đất nước Israel. Venesa israel với bộ sản phẩm chăm sóc da lão hóa hoàn hảo. Tại đây Venesa sẽ điều trị, soi và khám da cho bạn, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi tới Spa Venesa để trải nghiệm và chăm sóc da với dòng sản phẩm tới từ Israel này.

Một điều quan trọng mà nhiều phụ nữ không cân nhắc là da là một cơ quan rất quan trọng và hoạt động như một bộ lọc cho cơ thể chúng ta, ngoài việc phải điều trị rất tốt ở cấp độ mỹ phẩm, chúng ta phải cố gắng có một dinh dưỡng hợp lý, một cuộc sống cân bằng đủ, sau đó cố gắng thực hiện các hoạt động thể chất, bởi vì nó giải độc cơ thể và giữ cho làn da đẹp hơn, và cố gắng nghỉ ngơi tốt. Tất cả điều này mang lại cho da một độ sáng và một sự cân bằng thích hợp để xuất hiện khỏe mạnh và xinh đẹp.

Làm thế nào để đọc các thành phần, những gì để tìm kiếm, những gì cần để tránh?

Trong những năm gần đây có rất nhiều kiểm soát mà không có chất bảo quản bên trong các sản phẩm, tất cả các dầu bắt nguồn các chất bảo quản khác nhau, hoặc các chất hoạt động bề mặt có hại như rượu bia, thuốc lá …

Ngoài ra, điều quan trọng là phải tìm sự cân bằng phù hợp: một trong những thành phần chúng tôi tìm thấy trong tất cả các sản phẩm là nước, sau đó theo các axit glycolic hoạt tính khác nhau, glycerin, niacinamide, vitamin C, A và E nhiều thành phần khác, chúng là một phần tốt của sản phẩm và tốt hơn nếu chúng là một trong những thành phần đầu tiên trong danh sách.

Sau đó, có thể có chất bảo quan nhưng về cơ bản chúng là chất bảo quản, vì vậy chúng ta chắc chắn phải cẩn thận nhưng chúng ta cũng phải chú ý đến những gì chúng ta ăn, uống, nghỉ ngơi, vv …

Cảm ơn Sirarpi Mikaelyan, Chuyên gia về da tại Venesa Israel.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store