Dự án An Bình City mở bán đợt 1

Với trị trí đắc địa nằm trên trục liên lạc huyết quản nối giữa trung tình thật phố và đường nối trường bay Nội Bài, dự án căn hộ nhà ở cao cấp dự án căn hộ An Bình City mang lại cuộc sống tiện nghi hiện đại bên hồ Hồ hiều hòa thơ mộng.
Dự án căn hộ An Bình Hà Nội — dự án nằm ở vị trí đắc địa
Trong vào năm gần đây, bất động sản phía Tây Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ với hàng loạt chung cư nhà ở hứa mang lại cuộc sống mới đương đại và tiện nghi bậc nhất thủ đô đồng thời hưởng trọn bầu không khí trong sạch của hồ điều hòa.
Nằm tại 232 Phạm Văn Đồng là tuyến đường giao thông trọng yếu của thủ đô Hà Nội và bên hồ Điều hòa trong sạch đã làm nên nét đẹp tinh tế, rất riêng của chung cư An Bình Cổ Nhuế. Đây là khu vực độc quyền đông dân cư chọn làm chốn an cư tại đất Hà Nội. ngoại giả chỉ mất ít phút để đi tới những tọa độ trọng yếu của thủ đô Hà Nội như Hồ Tây 6km, Công viên Hòa Bình 3km, những tọa độ vui chơi tiêu khiển, khu hành chính, trường học, bệnh viện và những khu tỉnh thành mới ở phía Tây Hà Nội.
địa điểm tuyệt vời cho cuộc sống ích lợi
Với lợi thế đặt ở vùng phát triển năng động ở phía Tây đô thị, khó độc quyền vị trí nào vừa mang lại cuộc sống tiện ích hiện đại cơ mà khôn xiết gần gụi với tự nhiên như tại căn hộ chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng.
Dự án nhà ở với hàng loạt ích lợi cao cấp
căn hộ chung cư An Bình là một trong các dự án căn hộ thuộc dòng nhà ở cao cấp của Geleximco năm 2016.
Sản phẩm nhà ở cao cấp của Geleximco đều được đặt tại các nơi có phong thủy rất tốt, chất lượng công trình cao do sự nhà thầu uy tín thi công nhằm mang lại cho quý khách một cuộc sống bình an, thịnh vượng, và hạnh phúc viên mãn.
Sơ đồ thiết kế Chung cư An Bình City sở hữu tổng số 2732 chung cư trong đó mỗi tầng độc quyền từ 7–9 căn với nhiều loại diện tích, hướng nhà khác nhau để khách có nhu cầu chọn lựa. Mỗi Căn hộ được thiết kế hợp lý đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, đồng thời kết hợp hài hòa giữa không gian chung và riêng của mỗi gia đình tạo nên các tuyệt vời tối đa trong sinh hoạt.
Giống như căn hộ dự án Thanh Hà Cienco 5 các dự án căn hộ chung cư An Bình được thiết kế theo phong mốt số cách hiện đại với nội thất tiện ích song song tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và sự lưu thông không khí nhằm mang lại những giá trị vô giá về sức khỏe và chất lượng sống cho người có nhu cầu.
Nhà kiểu mẫu trong dự án căn hộ An Bình Cổ Nhuế

Giá bán lại hấp dẫn với Chính sách hỗ trợ lên tới 70% từ nhà băng ABBank
Mặc dầu sở hữu sự ưu thế vượt trội về chất lượng cuộc sống và vị trí địa lý nhưng các dự án căn hộ chung cư vẫn có giá muốn nhượng lại vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư:
- Nếu khách có nhu cầu mua nhà chung cư An Bình City
- Khách hàng thanh toán 100% GBCH trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí HĐMB, quý khách sắp được chiết khấu 2% GBCH trước thuế.
- Đặc biệt, nhà băng ABBank tương trợ tới 70% giá trị căn hộ chung cư, lãi suất 0% cho 12 tháng.
- Quà tặng tri ân: Với 20 khách có nhu cầu mua nhà trước hết chắc sắp được miễn chi phí quản lý dịch vụ 2 những năm cùng nhiều phần quà ưu đãi khác.
http://chungcuanbinh.com.vn/