Các loại hình cho thuê nhân viên vệ sinh

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng bận rộn hơn với các công việc thường ngày. Sử dụng các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là một giải pháp hữu hiệu được rất nhiều các đơn vị, tổ chức, cá nhân lựa chọn. Theo xu hướng này, các dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh cũng ngày càng phát triển, được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng.

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh

Có rất nhiều đối tượng khác nhau lựa chọn các dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp: các doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, các chủ đầu tư, quản lý các tòa nhà, chung cư, các cá nhân, hộ gia đình… Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau đến với dịch vụ với những nhu cầu riêng biệt. Tuy nhiên, kết quả họ mong muốn vẫn là công trình được dọn dẹp sạch sẽ, thoáng đãng.

Nhân viên vệ sinh toilet

Có bao nhiêu phương thức cho thuê nhân viên vệ sinh

Có 2 hình thức cung cấp, cho thuê nhân viên vệ sinh phổ biến:

- Dịch vụ cho thuê nhân viên theo giờ ( bán thời gian ): nhân viên vệ sinh được khách hàng lựa chọn và sắp xếp theo một thời gian cụ thể có thể là vài tiếng hoặc nửa ngày. Các mức phí sẽ được chi trả trên số giờ làm việc. Hình thức này khá tiện dụng với những khách hàng bận rộn, ít có thời gian dọn dẹp nhà cửa hay các doanh nghiệp, cửa hàng, showroom muốn dọn dẹp vệ sinh nhưng vẫn phải đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày… Sử dụng các dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh bán thời gian giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như ví tiền mà hiệu quả mang lại vẫn rất cao.

Dịch vụ cho thuê nhân viên toàn thời gian: nhân viên sẽ được thuê theo ngày. Công việc được sắp xếp để hoàn tất trong khoảng thời gian mà khách hàng yêu cầu có thể là 1, 2 ngày hoặc lâu hơn. Ưu điểm của dịch này là công việc được hoàn thành nhanh chóng, nhưng mặt khác bạn phải có người để có thể tiến hành hướng dẫn cho các nhân viên vệ sinh tiến hành làm việc ở những khu vực nào, các công việc nào sẽ thực hiện. Phương pháp này sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian, công sức để trông nom, quản lý công việc.

Xem thêm: cách chọn dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh, Các kỹ năng mà một nhân viên vệ sinh cần có

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát triển Dịch vụ Trung Thành

Địa chỉ: số 155, ngõ 25, tổ dân phố Trung 1, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com

Mobile: 0938 88 3364 — Hotline: 0987 398 498

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.