Vẽ tranh tường trang trí Tết 2019 đẹp nhất

Để chuẩn bị cho ngày tết thêm mới mẻ thì vấn đề tran trí rất quan trọng. Những bức tranh vẽ ngày tết thêm tươi mới, đẹp mắt để đón cái tết đầm ấm bên gia đình và thu hút khách hàng vào quán bạn hơn. Vẽ tranh trường trang trí tết 2019 sẽ mang đến không gian hoàn hảo nhất.

Vẽ tranh tường ngày tết đẹp nhất 2019

Vẽ tranh ngày tết 2019 giá rẻ

Những bức Vẽ tranh về ngày tết không những giúp bạn dễ dàng làm mới những bức tường thô cứng, thay đổi những cái cũ kỹ của ngôi nhà mà còn tạo thêm được nhiều không gian sống động, mới mẻ, ý nghĩa hơn giúp các thành viên trong gia đình gắn bó hơn.

Công Ty CP Kiến Tạo Mỹ Thuật Việt Nam chuyên vẽ tranh tường các loại tranh dân gian mang không khí ngày tết trên tường và các mặt kính của các quán ăn, nhà hàng … không chỉ là trang trí tết đẹp cho cửa tiệm của mình thêm đẹp mà nhờ các mẫu tranh này các bạn sẽ có 1 lượng khách đến tham quan vì những bức tranh của chúng tôi vẽ ra khá ấn tượng và bắt mắt.

Mẫu vẽ tranh tường tết nguyên đán đẹp

Mời quý vị cùng tham khảo các mẫu tranh vẽ tranh ngày tết ấn tượng chúng tôi đã thi công tại nhà hàng, quán ăn, phòng khách gia đình, mầm non dưới đây.

Trang trí Tết nhà hàng, quán ăn

Trang trí Tết trên cửa kính tết với cành mai sặc sỡ
Trang trí cửa kính Tết nguyên đán 2019
Vẽ tranh ngày tết cho nhà hàng, quán ăn thêm cuốn hút

Ngày tết đã cận kề bạn cần làm mới cho nhà hàng, quán ăn thêm sinh động, mới mẻ nhằm thu hút khách hàng hơn. Vẽ tranh trên tường phù hợp với mọi không gian đẹp.

Vẽ tranh tường trí Tết trường mầm non

Trang trí tết ở trường mầm non với hình ảnh ngộ nghĩnh

Trang trí tết phòng khách đẹp

Tô điểm cho phòng khách trở nên sang trọng, mới mẻ hơn
Vẽ tranh tường cành đào trang trí phòng khách ngày tết
Tranh tường bát mã mang lại sự may mắn, thành công
Vẽ tranh tường mã đáo thành công

Địa chỉ vẽ tranh tường Tết giá rẻ

Công Ty Kiến Tạo Mỹ Thuật Việt Nam chúng tôi chuyên vẽ tranh tường đẹp, cam kết chất lượng và giá cả luôn thấp hơn thị trường 18%. Thời gian bảo hành 3–5 năm.

Với chất Sơn Acrylic cao cấp mịn, không mùi, không độc hại, thân thiện với môi trường và dễ dàng lau chùi khi bụi bẩn. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm vẽ tết trang trí cho không gian mình.

Trên đây là một số mẫu của công ty chúng tôi. Nhà hàng hay gia đình bạn cần tô điểm cho không gian ngày tết với trang trí tết 2018 vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu tranh trang trí tết đẹp nhất:

HOTLINE: 0987.022.122–0919.333.991

Nguồn: http://tranhtuongvietnam.com.vn/ve-tranh-tuong-trang-tri-tet-nguyen-dan-2018.html