Infographic mẹo sử dụng và bảo dưỡng xe Ford-Phú Mỹ Ford 0

BY PHÒNG KINH DOANH PHÚ MỸ FORD ON MARCH 4, 2015TIN TỨC XE FORD

Phú Mỹ Ford xin giới thiệu đến các bạn bộ ảnh Infographic về quy trình, kinh nghiệm bảo dưỡng xe và các mẹo sử dụng xe ô tô để tăng tuổi thọ cho xe của Ford Việt Nam thực hiện. Với những thông tin được đúc kết ngắn gọn, dễ hiểu qua hình ảnh, mong bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích

1. Tiết kiệm tối đa trong bảo quản và sử dụng ô tô — Phú Mỹ Ford

Những thói quen nhỏ khi sử dụng ô tô nhưng chưa đúng cách của bạn có thể là nguyên nhân lớn gây đến hư hỏng xe và không an toàn khi lái. Cùng theo dõi thông tin bên dưới để tránh những thói quen không nên:

2. Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trọn gói — Phú Mỹ Ford

Việc thay từng chi tiết, sửa chữa khi xe của bạn có vấn đề sẽ làm bạn tốn rất nhiều chi phí nhưng lại không an tâm về chất lượng của sản phẩm. Ford Việt Nam cung cấp cho bạn giải pháp “bảo dưỡng trọn gói” với chi phí ít hơn và chất lượng phụ tùng chính hãng. Sự an toàn và lợi ích của khách hàng là điều được Ford đặt lên hàng đầu.

3. Dịch vụ bảo dưỡng nhanh — Phú Mỹ Ford

Ford Việt Nam cũng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng nhanh với đầy đủ quy trình và chất lượng chỉ trong 1 giờ.

4. Phục hồi thân, vỏ ô tô như mới ban đầu — Phú Mỹ Ford

Thân xe và vỏ xe là 2 bộ phận dễ bị hư hỏng, trầy xướt nhất, chúng làm mất vẻ đẹp cho xe của bạn. Dịch vụ phục hồi thân xe và vỏ xe của Ford giúp bạn tút lại vẻ đẹp như thuở ban đầu của em xe một cách nhanh chóng.

Phú Mỹ Ford tự hào là một trong những Đại lý mới nhất của Ford Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn đại lý Brand@Retail của FORD toàn cầu trên diện tích hơn 7.000 m2 — quy mô và hiện đại nhất cả nước. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cho cho Ford theo đúng chuẩn của Ford Việt Nam.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.