Thiết kế Web chuẩn SEO

Chúng tôi hiểu về những gì Website cần, và bạn không phải trả quá nhiều chi phí.
Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để thiết kế web, nhưng chúng tôi là một trong những lựa chọn mà thực sự có mọi thứ bạn cần sẵn sàng để đi. Trang web của bạn là một phần của sự hiện diện web của bạn và được kết nối với các thông tin liên lạc tiếp thị khác mà bạn có … In, Mail, & Graphics.

Công ty VietNet có kinh nghiệm và công cụ sẵn có để làm cho tất cả những điều này làm việc cùng nhau có hiệu quả. Quá trình của chúng tôi là thiết thực và đơn giản bởi vì công nghệ có thể gây nhầm lẫn. Các nhà phát triển của chúng tôi có thể xử lý tất cả mọi thứ từ các trang web đơn giản, đến các trang web thương mại điện tử cho các trang đăng nhập được mã hóa dựa trên cơ sở dữ liệu mở rộng. Chúng tôi có kinh nghiệm trong HTML 5, CSS 3, Flash, Javascript, JQuery và PHP nên bạn không nhất thiết phải có.

Thực tế là hầu hết các doanh nghiệp muốn một trang web chuyên nghiệp, dễ sử dụng, công nghệ và savy được xây dựng để được cập nhật nhanh chóng … Chúng tôi có thể làm điều đó !!

Thiết kế Web chuẩn SEO tại VietNetGroup.vn

Cần một Cập nhật Nhanh?

Chúng tôi sẵn có khi bạn có câu hỏi, chỉ cần gọi cho chúng tôi, ai đó sẽ trả lời và có thể thực hiện thay đổi quan trọng của bạn vào ngày đó trong hầu hết các trường hợp. Không có hợp đồng điên rồ hoặc lệ phí quá mức, chỉ cần một dịch vụ kinh doanh trực tiếp tại văn phòng VietNet.
Cách tiếp cận đơn giản và thiết thực của chúng tôi giới hạn số lượng công việc bạn phải làm. Nhận cho chúng tôi một phác thảo và chúng tôi sẽ giúp bạn có được một mức giá. Nếu được chấp thuận đáp ứng hoặc nói chuyện với chúng tôi để điền vào chỗ trống. Chúng tôi sẽ nhận được thiết kế ban đầu để bạn chấp nhận trong vòng một tuần trong hầu hết các trường hợp. Nếu ok’d đi làm việc chúng tôi đi vào trang web cuối cùng và nó sẽ được lên trong một vài tuần. Chúng tôi cố gắng làm cho quá trình này trở nên dễ dàng với bạn mà không phải tốn cả năm ngân sách CNTT. Nhưng, nếu bạn cần một cái gì đó phức tạp hơn, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi cũng có thể xử lý.

Hosting và quản lý miền có sẵn để mất những rắc rối đi. Chúng tôi nhận ra bạn đang bận việc điều hành doanh nghiệp để chúng tôi có thể đảm bảo miền của bạn vẫn là của bạn và nếu bạn gặp sự cố với email hoặc trang web của mình thì bạn có thể xử lý bằng một cuộc gọi duy nhất.

Bộ phận web của chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhóm thiết kế đồ họa của chúng tôi để chúng tôi có thể dễ dàng phân phối bưu thiếp gửi qua bưu điện đến danh sách email của bạn hoặc đặt catalog mới vào trang web của công ty bạn. Tại sao lại sử dụng hai nhà cung cấp để xử lý một tác phẩm nghệ thuật? Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với VietNetGroup.vn

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế Web chuẩn SEO của chúng tôi