bieu hien benh ung thu da day duoc the hien nhu the nao

Tôi không thấy vào lúc hoàng hôn và vào ban đêm? Thường bị nhiễm trùng và viêm da? Có thể là bạn chỉ cần không có đủ vitamin A. biểu hiện bệnh ung thư dạ dày Cũng được gọi là để kiểm soát cuộc sống và ảnh hưởng smrti.Razmotrimo của vitamin A trên cơ thể con người.
Để hiểu những gì những lời khoe khoang, nhìn vào cách chiều vitamin djeluje.U dưới ánh mặt trời, tất cả các cuộc tấn công sống chất radikale.Te miễn phí tàu khu trục cố gắng để oxy hóa, tức là đốt cháy các bộ phận tiếp xúc stanica.No, carotenoid (sắc tố béo, mà đã được gây ra bởi vitamin A) đứng za.Bez họ, nhưng lúc 9:00 vào buổi sáng tất cả các thảm thực vật tươi tốt trên các hành tinh sẽ trở thành một masa.Čovjek nâu nhạt dần để ghi một vài phút.

một gốc tự do còn thiếu một electron elektron.Pokupiti từ các tế bào, các hợp chất này sát thủ và nhận được vào kill tijelima.Ali của chúng tôi (oxy hóa) trong các tế bào được quản lý bởi các bệnh nhân không được bảo vệ karotena.To đốt sạch là cần thiết, vì nhờ anh để thay thế các thần tượng xuất mới, tươi .Tôi sẽ có được các gốc tự do, mà sẽ sống mãi mãi.

nồng độ của quyền dưới ảnh hưởng của vitamin A trên cơ thể con người đạt đến mức tối đa sau 10 ngày kể từ khi bắt đầu primjene.I mình rằng tất cả các tế bào trong cơ thể được đầy đủ các vitamin A, nó có thể mất 5–6 tuần.

carotene cho cây màu sắc tươi sáng — màu đỏ, cam, zelena.Postoji tối hơn 500 vrsta.Što nữa chúng tôi có một tươi sáng và các cựu chiến binh, chúng ta càng giữ mladi.Ako bạn của bạn hỏi cũ hơn bốn mươi tuổi, vì vậy cô có một nồng độ carotene hoàn hảo trong các mô.

Cần phải làm gì để các phân tử chất màu tươi sáng, chúng tôi đã đủ? Chúng tôi cần phải ăn, họ là bogati.Ovo rau bina, bông cải xanh, cà rốt, củ cải, bí ngô và marelica.Tu dân Hunza ở Pakistan, có chế độ ăn uống bao gồm một số lượng lớn các marelice.Oni là tồn tại lâu dài và có vẻ tốt.

Nhưng rất nhiều carotene — một tiền chất của vitamin A nguyên nhân bệnh ung thư dạ dày cho các tác động của con người tijela.40% không ăn carotene được chuyển thành vitamin A, họ chỉ đơn giản là izlučuje.Kako tránh lãng phí như vậy, nó là cần thiết để đặc biệt chuẩn bị các loại rau chứa rất nhiều thức ăn thô (cà rốt, củ cải) .I , ăn tốt hơn một số thực phẩm giàu carotene, 3 lần dnevno.Je phân đoạn cho một bữa ăn như vậy ba lần để tăng nồng độ của carotene trong máu.

nghiền mạnh mẽ và nóng đến 100 ° C ở một lượng nhỏ chất béo liên tục của miješanje.Dodavanje obroka.Bez nó, dưới sự ảnh hưởng của số lượng carotene trong máu không thay đổi, và cùng với nó tăng 2,5 lần trong 40 sati.No có Độ mịn: béo không bão hòa axit (nhiều người trong số họ, chẳng hạn như dầu thực vật) phá hủy carotene, nếu không đủ askorbinki thực phẩm, vitamin E và selena.Dakle, họ cũng phải là dồi dào.

Bạn không có đủ vitamin A, nếu bạn có nhạy cảm, móng phát triển chậm, tách khô kết thúc, giống như giấy da, nhưng vẫn còn “trang trí” phát ban da, kém ăn, nhiễm trùng thường xuyên, bệnh quáng gà (ung thư tuyến tiền liệt), uznemiravanjeRast, vô sinh, thiếu tình dục želje.Sustavno thiếu các chất có giá trị dẫn đến những ảnh hưởng của lão hóa sớm, ung thư, bệnh tim, đục thủy tinh thể, và các rối loạn tâm thần.

Like what you read? Give ta van viet a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.