dau hieu ung thu vom hong duoc the hien nhu the nao

Axit folic hay vitamin B9, điều trị ung thư tuyến tiền liệt — một chất hiếm trong tijelu.Danas của chúng tôi nhìn đặc tính hữu dụng của axit folic.

khó có người đàn ông để propustio.U Trong khi đó, đó là nhờ vào anh trong phiên bản cơ thể chúng ta các hormone của hạnh phúc.

Có lẽ bởi vì họ thường là trong một tâm trạng xấu không có lý do rõ ràng? Với sự giúp đỡ của axit folic tổng hợp làm dịu serotonin và norepinephrine cho chúng ta niềm vui, cho phép chúng tôi để chi tiêu trong ngày hoạt động và năng động.

Axit folic có thể được gọi là vitamin mẹ cần thiết cho quá trình tổng hợp axit nucleic có thông tin di truyền liên quan đến sự hình thành của các tế bào thần kinh sustava.Trudnica sẽ nhận được khoản bổ sung của nó cho 3–4 tháng trước khi trudnoće.To làm giảm nguy cơ dị tật ở thai nhi.

Các nhà nghiên cứu Thụy Điển phát hiện ra rằng liều cao vitamin B9, ghi lại bởi một người phụ nữ mang thai, 2 lần tăng khả năng của nhiều poroda.Istina, một người mẹ có thể sinh non, nhưng các em sẽ gần như chắc chắn không phải bẩm sinh anomalija.Dakle, phụ nữ có tính di truyền xấu cần được thực hiện tại

axit olnom.
vitamin thiết yếu trong việc sản xuất các tế bào máu đỏ, sửa chữa và thay thế tất cả các tế bào khác trong tijelu.Povećana lượng của các chất giúp duy trì khả năng tinh thần trong cũ dobi.Znanstvenici tiến hành một thí nghiệm: Những người 50–70 tuổi đang được bổ sung axit folic, và các xét nghiệm sau đó tiến hành xác định bộ nhớ và inteligenciju.Test chứng tỏ khả năng, điển hình của những người đang trong độ tuổi 5 năm.

Chúng ta chỉ cần nhớ rằng nếu một thời gian dài với liều cao acid folic, tính hữu ích, đó sẽ gây kích thích quá mức, và trong cơ thể để làm giảm nồng độ của sự thiếu hụt vitamin B12, có thể dẫn đến các bệnh của hệ thần kinh.

Các yêu cầu thông thường cho vitamin B9 là những gì người lớn ban ngày cần 400 microgram (mcg — 100000000 của một gram)?, Phụ nữ mang thai — để 600, trẻ sơ sinh — 40–60.U để duy trì tồn kho ở mức độ thích hợp, nó là giá trị mỗi ngày trong chế độ ăn uống rau bina, rau mùi tây, rau diếp và xanh lá đậm povrće.Nije vô tình tên axit folic khác có nguồn gốc từ chữ Latinh ‘’ Folium -.

Tuy nhiên, danh sách này có thể hữu ích để thêm một cái gì đó ukusno.Ako ăn khẩu phần ngũ cốc ăn sáng và sữa để uống một ly nước cam, ung thư vòm họng nó sẽ bao gồm một nửa của potreba.100 g hàng ngày nảy mầm lúa mì chứa 350 microgram vitamin B9.

Các dấu hiệu đầu tiên của vitamin B9 — mệt mỏi, lo âu, trầm cảm, lo lắng, lú lẫn, hay quên, khó tiêu, chán ăn, viêm lưỡi và niêm mạc môi, già sớm.

Thiếu hụt nghiêm trọng dẫn đến thiếu máu, đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, loét trong miệng và cổ họng, thay đổi da, rụng tóc.

Ngoài ra, máu tích tụ trong một số chất thường thiệt hại các bức tường của žile.Zbog máu Ngoài ra, sự phát triển của xơ vữa động mạch, tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ.

hữu ích nếu axit folic là không đủ khi mang thai, con của bà có thể được sinh ra chậm phát triển tâm thần, tổn thương não, và thậm chí … với sự vắng mặt của cô.

Chỉ có 30% axit folic có ích, nhận được trong cơ thể của bạn, đạt được máu và tế bào tijela.Pacijenti bị tiêu chảy hoặc nôn mửa, học manje.Stoga, chúng ta có thể hấp thụ các liều cao hơn.

Dư thừa Vitamin B9 là đặc biệt dài tắm nắng cần thiết: mỗi tia nắng phá vỡ các phân tử có giá trị.

quá liều fidgets năng lượng cần thiết, những người không ngồi trên mặt đất, cũng như những người đang gặp stres.I, tất nhiên, trẻ em đang phát triển mạnh mẽ.

chứa acid trong sản phẩm động vật và tài sản — gan, thận, pho mát, pho mát, trứng, žumanjka.Tijelo giữ một nguồn cung cấp các folacin, dấu hiệu ung thư vòm họng có thể là 3–6 tháng để lấp đầy sự thiếu doanh thu vitamin và thâm hụt xảy ra trái với sự hấp thụ hoặc tăng nhu cầu cho anh ta .

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.