dieu tri ung thu te bao mau — loai bo tan goc te bao lanh tinh, ac tinh

Nodal hoặc ban đỏ nodosum — một bệnh da ở dạng cấp tính, được hình thành trên đặc điểm bề mặt của nó các tổn thương viêm, ung thư máu đặc điểm của các điểm ảnh của bệnh osip.Eritema như bệnh vẩy nến, viêm quầng, và năng lượng mặt trời nhiệt opeklina.Uzroci và triệu chứng ban đỏ nodosum là khác nhau, Một số trong số họ, chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này.

erythema nodosum có thể xảy ra trên da tại một thời điểm, một ngày sau khi căng thẳng kinh nghiệm, căng thẳng tinh thần, massage, chấn thương cơ học cho da, bỏng, trong khi áp dụng thạch cao mù tạt và ứng dụng joda.Eritema nodosum cũng phát triển sau khi tắm, dẫn đến xơ cứng phiên khi da tiếp xúc với nước lạnh sau khi thuộc da, các buổi trị liệu vật lý.

Ban đỏ cũng có thể xảy ra như là kết quả của nhận thuốc ngừa thai, bromide, iodide, sulfonamidi.Tuberkuloza, Yersiniosis, nhiễm liên cầu, hệ thống lupus ban đỏ, bệnh Crohn, viêm khớp dạng thấp, bệnh ung thư máu có thể gây ban đỏ phát triển nodosum của bệnh nhân.

Ban đỏ — không có gì

da apilar, mà mở rộng đáng kể do ảnh hưởng bên ngoài hoặc nội bộ.
Nguyên nhân và triệu chứng ban đỏ nodosum.

Nơi nodosum ban đỏ, xảy ra trên da, khác nhau về ngoại hình: họ có thể có đường nét mờ, hoặc sắc nét rubove.Ako đạt nút đỏ da ở trẻ sơ sinh, các bản vá da sáp nhập và thường bao phủ toàn bộ bề mặt của cơ thể của một đứa trẻ.

vết bẩn màu trên erythema nodosum có thể ánh sáng màu hồng, nâu, đen tối boje.Ako báo màu đỏ trên trang web erythema nodosum, nó sẽ biến mất, nhưng khi bạn phát hành ngón tay của bạn, nó sẽ xuất hiện trên da.

ban đỏ thường kèm theo các triệu chứng như ngứa trầm trọng (đặc biệt là nếu điểm ban đỏ được đặt ở những nơi mà họ được tiếp xúc với ma sát của quần áo), sốt, suy nhược.

erythema nodosum nên được chẩn đoán của bác sĩ bởi vì mỗi trường hợp lâm sàng đòi hỏi phải chẩn đoán phân biệt chuyên nghiệp từ các bệnh ngoài da khác.

Nếu một người quá nhạy cảm và tình cảm, da mình dễ bị mẩn đỏ, các bản vá lỗi của bị đỏ trong tình trạng hoang mang, tức giận, niềm vui, sự căng thẳng có thể xảy ra trên trán, má, cổ và uši.Nakon vết thời gian ngắn biến mất.

ban đỏ đặc trưng bởi nhiều hình thức của bệnh .

Newborn nút đỏ da có thể xảy ra sau khi tắm đầu tiên, mà kết quả trong việc loại bỏ các vernix từ ban đỏ da beba.Održava sơ sinh trong khoảng một tuần, sau đó tự nestaje.Djeca non, yếu, với các bệnh khác, trẻ có mẹ bị bệnh tiểu đường, các thành phần ban đỏ có thể kéo dài trong tháng đầu tiên của cuộc đời.

nhiễm dạng nốt ban đỏ là kết quả của mắc bệnh truyền nhiễm.

truyền nhiễm ban đỏ dạng nốt Rosenberg — một tình trạng đau đớn kèm theo nhức đầu, đau khớp, rối loạn trong spavanja.Mjesta địa hoá ban đỏ flexors Rosenberg chi trên, các bề mặt của làn da trên khớp lớn, trong stražnjici.Pacijenti trong một số trường hợp, có bằng chứng của gan tăng và lách, sau sự biến mất của đỏ ở chỗ các tổn thương xảy ra túi của chẻ ra dữ dội.

Erythema Chameria chất gây nghiện là phổ biến nhất trong djece.Uočen nhẹ, tăng nhiệt độ cơ thể và ngứa — Flow bolesti.Lokalizirani phát ban chủ yếu vào licu.Eritem Chameria hoạt động độc lập trong khoảng hai tuần, nhưng sau một thời gian hải lý ban đỏ có thể xuất hiện như là một kết quả của sự tác động của các yếu tố kích thích Nó có thể quá nóng, hạ thân nhiệt, căng thẳng, chấn thương, itdPropuštanje ở bệnh nhân người lớn, ban đỏ Chameria có thể kèm theo sưng nhiều khớp, đau ở các khớp xương và các bộ phận.

Hồng ngoại nút đỏ da có thể xảy ra sau khi số tiền quá nhiều ánh nắng mặt trời, dấu hiệu ung thư máu tiếp xúc kéo dài với ánh nắng mặt trời hoặc trong một chiếc giường thuộc da.

các nốt ban đỏ dạng nốt trong có kích thước của một xu tiền trên ruke.Čvorovi được sáp nhập, tạo ra một diện tích khá lớn các tổn thương bệnh.

Các bác sĩ không phải luôn luôn có thể xác định nguyên nhân chính xác của bệnh ban đỏ dạng nốt ở ljudi.Bolest trong chẩn đoán ban đỏ là đơn giản — không có các nút bên ngoài changes.At da trong một số trường hợp, nó là cần thiết để phân biệt ban đỏ nodosum từ các bệnh nghiêm trọng khác, trong trường hợp này, khu nghỉ mát đến các phương pháp chẩn đoán phòng thí nghiệm, chẩn đoán chức năng , chẩn đoán phần cứng — thử nghiệm Mantoux, văn hóa đờm trong phân tích vi khuẩn học, chụp X-ray.

erythema nodosum được đặc trưng bởi sự xuất hiện trên da nhiều hơn (50 hoặc nhiều hơn) knots đỏ nổi lên trên bề mặt các nút kože.Ovi có thể rất đau đớn: ngay cả một cảm ứng ánh sáng có khả năng gây ra cơn đau dữ dội.

Vị trí phổ biến nhất được đặt tại các ban đỏ nút trên đầu gối, đùi, mặt trước noge.Ponekad phát ban của ông áp dụng cho mặt, cổ, cánh tay, thường có đường kính nhỏ hơn.

erythema nodosum tại các nút có thể thay đổi màu sắc: lúc đầu có thể có màu hồng tươi sáng hoặc màu đỏ, dần dần có được boje.Zatim tím hoặc tím, nút có thể có màu vàng-xanh, như sự phun trào theo dõi modricu.Svijetla thể ở lại đến 10 ngày, và sau đó cho một vài tuần , họ biến mất khỏi bề mặt da.

Tôi nhận thấy rằng các đơn vị phổ biến có thể được bắt đầu bằng một căn bệnh về đường hô hấp, được đặc trưng bởi hai tuần trước khi čvorova.Ponekad ban đỏ dạng nốt được đi kèm với các bệnh về mắt, viêm kết mạc.

Yếu tố nguy cơ cho erythema nodosum.

Đầu tiên mang thai.

2. Phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai.

3. Bệnh nhân bị bệnh truyền nhiễm.

Điều trị ban đỏ nodosum.

erythema nodosum trong việc điều trị thường được sử dụng nhất NSAR.Za chân được khuyến cáo sử dụng băng đàn hồi hay chặt čarape.U nhiên nghiêm trọng của bệnh và khả năng sử dụng các liệu pháp glucocorticoid kết hợp để giải quyết tình trạng viêm.

Nguyên nhân và triệu chứng ban đỏ nodosum rất đa dạng, chẩn đoán bệnh và các thủ tục cần liječnika.Samostalno xử không thể chấp nhận, rong kinh bởi vì nó là dưới vỏ bọc của erythema nodosum có thể ẩn các bệnh khác nghiêm trọng hơn.

Like what you read? Give ta van viet a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.