Quan hệ qua hậu môn, cửa sau với bị trĩ không?

Quan hệ tình ái hay chấp hành giao cấu qua con đường “cửa sau” trực tràng là một chủng quan hệ tình ái dương vật của người phái mạnh đưa vào phần “cửa hậu” của người phái đẹp ( ko phải là âm đạo ). chủng quan hệ này thường góp mặt ở các người đồng tính, nhưng hiện giờ loại quan hệ này đang có khuynh hướng rất tăng trường những cặp vợ chồng muốn thử cảm giác thất thường. Liệu, quan hệ cửa sau có bị trĩ không? cộng đi tư vấn nhé.

tình cảnh đại tiện ra máu tươi là bệnh gì? tìm hiểu ngay.

băn khoăn về quan hệ cửa sau có bị trĩ không?

Tôi tên là Thanh, 25 tuổi, ở Thái Nguyên. Tôi đang gặp phải một vấn đề cũng hơi tế nhị cần chuyên gia trợ giúp tư vấn cho, tôi đã thành hôn và sống chung với nhau được 3 năm vì muốn thử cảm giác lại nên vợ chồng chúng tôi đã đổi tư thế yêu bằng cửa sau.

trả lời về quan hệ của sau có mang trĩ không?

khi ban đầu, tôi cũng đạt được khá lâu cảm hứng mới lạ nhưng chỉ vài tháng sau khi định kỳ quan hệ tình dục bằng cửa sau. Tôi cảm nhận dạng “cửa sau” rất khó chịu, đau rát, vất vả khi đi ngoài, thỉnh thoảng lại hiện diện máu và dị vật ở “lỗ khu”. Tôi đã đi khám và được thấy mình dính bệnh trĩ? Vậy xin hỏi bác bỏ sĩ: Quan hệ cửa sau mang dính bệnh trĩ không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn!

tìm hiểu tăng cường về bệnh trĩ và xem nó nguy hiểm như thế nào nhé.

trả lời đến từ bác sĩ chuyên khoa

Xin chào bạn Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, những thông tin mà bạn cung cấp thì chúng tôi de dang khẳng định rằng bạn đúng là đang bị phải trĩ. Còn về vấn đề “quan hệ cửa sau mang bị bệnh trĩ không” chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn câu hỏi này bằng bài viết sau đây mời bạn cùng xem xét.

Chứng táo bón ở trẻ con và các cách thức chữa trị.

tai biến của việc quan hệ bằng cửa sau

Việc quan hệ bằng cửa sau cực kì biến chứng vì vùng hậu môn là nơi ô lây, khá dài vi rút, virus nhất trong cơ thể.

+ Quan hệ tình dục bằng con đường hậu môn tác động và ảnh hưởng, có thể bị làm hỏng các bộ phận cần lưu ý của cơ thể.

+ Quan hệ cửa sau để lại rất nhiều tác động tiêu cực như gây ra bệnh trĩ, rò “cửa sau”, sa “lỗ khu”, nứt kẽ “lỗ khu”, viêm loét trực tràng… Đây chính là 1 trong các tác nhân gây nên bệnh trĩ thường gặp nhất ở những người trẻ tuổi.

Quan hệ cửa sau chính là 1 trong những lý do hình thành trĩ.

+ Việc quan hệ cửa sau quá độ sẽ dẫn đến nguy hại sức đề kháng.

+ Theo một số tìm tòi gần đây cho thấy rằng nếu như sở hữu thói quen quan hệ cửa sau có nguy cơ mang ung thư vùng hậu môn.

+ có thể bị mang các bệnh tai biến như viêm nhiễm gan C, nhiễm trùng gan B, nhiễm trùng gan A, bệnh lậu, chlamydia…. và nguy cơ lây bệnh HIV/AIDS rất lớn.

tìm hiểu chuyên sâu về các phòng bệnh trĩ hiệu nghiệm nhất hiện tại.

Bạn Thanh thân mến! Căn cứ vào những thông tin ở trên thì việc quan hệ cửa sau thường hay hình thành trĩ và còn làm nâng cao nguy cơ mang gần như bệnh biến chứng. cho nên, cần tuyệt đối giảm thiểu việc quan hệ bằng cửa sau. Chúc bạn luôn hạnh phúc và mạnh khỏe! tham khảo thêm 1 số bài viết cực hữu ích khác tại website: Tantrian.com.

Nguồn: benhlythuonggap.blogspot.com