WE MAKE! YOU TRUST!

may han sieu am V-Mecs

NHU CẦU SỬ DỤNG MÁY HÀN SIÊU ÂM

Trước đây tại Việt Nam áp dụng các phương pháp hàn truyền thống như hàn ma sát xoay, hàn nhiệt điện trở.. những phương pháp này đều tồn tại nhược điểm là tiêu tốn năng lượng cực lớn, không đạt yêu cầu về thẩm mĩ. Trước đây tại Việt Nam áp dụng các phương pháp hàn truyền thống như hàn ma sát xoay, hàn nhiệt điện trở.. nhưng đều tồn tại nhược điểm là tiêu tốn năng lượng cực lớn, không đạt yêu cầu về thẩm mĩ. Do đó để khắc phục điều này thì hàn siêu âm đã ra đời. Hàn siêu âm với những ưu điểm của mình đã được sử dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực.Tuy nhiên ở đa số các sản phẩm hàn siêu âm ở Việt Nam đều phải nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành cao và dịch vụ hậu mãi hạn chế. Chính từ nhu cầu thiết yếu của thị trường cùng với lĩnh vực mới còn nhiều cơ hội, Vietsonic ra đời và trở thành một trong những công ty nắm vững công nghệ và đi đầu trong việc nội địa hóa hoàn toàn các thiết bị siêu âm.

MÁY HÀN SIÊU ÂM V-MECS

Với thời gian hoạt động lâu dài cùng sự hợp tác với công ty Mecstech — công ty chuyên gia trong lĩnh vực hàn nhựa và cắt thực phẩm tại Hàn Quốc. Chúng tôi đã nghiên cứu và sáng chế ra sản phẩm máy hàn siêu âm V-mecs theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, phiên bản Digital, được trang bị fulloption và sản xuất tại Vietsonic. Đây là sản phẩm được coi là bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất máy hàn siêu âm và hứa hẹn sẽ được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

nguon phat sieu am v-mecs

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Tần số: 15–20 kH

- Công suất: 1.2–3.2 kW

- Thời gian hàn: 0.2–2.0 giây

- Nguồn: 220 V — 50 Hz

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY HÀN SIÊU ÂM CỦA VIETSONIC

- Các máy móc thiết bị của công ty chúng tôi được sản xuất hoàn toàn trong nước với giá cả cạnh tranh và thời gian bảo hành hợp lý.

- Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.

- Bên cạnh đó, nhu cầu về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị của quý khách luôn được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng.

Đến với Việt Sonic, quý khách sẽ luôn có được các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc về sản phẩm máy hàn siêu âm vui lòng liên hệ:

Công ty SX-TM-DV AMAZON

Xưởng sản xuất túi vải: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
 Email: info.vietsonic@gmail.com

Hotline: 0123.7112.666 gặp Ms. Hiền
 Phone: (08) 37.112.666 — (08) 37.175.345
 Fax: (08) 37.174.768

tại: Máy hàn siêu âm V-Mecs

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.