Giá để hàng trong kho có đắt không?

Giá để hàng trong kho có đắt không? Là câu hỏi mà Vinatech nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây từ khách hàng. Chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp kệ kho, với nhiều mẫu mã, kích thước, chất lượng khác nhau nên khá khó để tư vấn.

Với giá kệ kho kém chất lượng thì các bạn mua với giá rẻ cũng thành đắt, còn với kệ kho chất lượng thì giá thành có thể cao hơn nhưng hóa ra lại rẻ. Vì sao?

Khi mua phải hàng kém chất lượng thì tuổi thọ của mỗi bộ kệ kho ít, nếu sử dụng lâu dài chắc chắn các bạn sẽ phải thay mới để đảm bảo an toàn. Còn với các bộ kệ kho chất lượng từ Vinatech thì tuổi thọ cao, dùng nhiều năm nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Một số kiến thức bạn cần nắm rõ trước khi mua kệ kho

Giá để hàng trong kho được làm từ nguyên liệu gì?

Trên thị trường có khá nhiều mẫu kệ kho hàng khác nhau từ kích thước, tải trọng, màu sắc… Nhưng điểm chung của chúng đó là được làm từ nguyên liệu sắt và thép.

Kệ kho được sản xuất từ sắt và thép

Vì những nguyên liệu này giúp sản phẩm có khả năng chịu được sức tải lớn và không lo vấn đề mối mọt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này lâu dài nếu như dùng đúng cách và biết cách bảo quản.

Nhờ ưu điểm này, kệ kho ngày nay đã thay thế các mẫu giá kệ cũ trước kia. Ngoài khả năng chịu tải trọng tốt hơn, thì kệ kho ngày nay còn có tính thẩm mỹ tốt hơn, giúp chúng ta vừa có chứa hàng tốt hơn, kho hàng cũng đẹp hơn.

Vậy sản phẩm này có đắt không?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, thật khó để trả lời câu hỏi nay. Nhưng so với mặt bằng các mẫu kệ khác thì kệ kho có cao hơn, nhưng bù lại tải trọng của chúng lớn hơn rất nhiều.

Kệ kho chứa hàng

Hiện nay có 3 mẫu giá kệ kho phổ biến nhất hiện nay:

Kệ sắt V lỗ: tải trọng từ 50kg — 150kg/ tầng với mức giá là 900.000 đến 1,5 triệu/ bộ.

Kệ trung tải: tải trọng từ 200kg — 800kg/ tầng có giá dao động khoảng 3–3,5 triệu/bộ.

Kệ tải trọng nặng: tải trọng từ 1000kg — 5000kg/ tầng, giá thành tùy thời điểm.

Vậy còn lý do gì mà bạn không mua ngay sản phẩm này để phục vụ cho công việc của mình. Rất nhiều đơn vị như xí nghiệp nhà máy, đơn vị văn phòng doanh nghiệp hay nhà đình cũng mua sản phẩm này để chứa đựng vật thể cần thiết.

Nên mua giá để hàng trong kho thế nào?

Dù là một sản phẩm tốt, nhiều công năng và mức giá không phải quá cao mà có nhiều công dụng nhưng khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý:

- Xem xét sản phẩm cần chứa lên kệ là gì để có được ước lượng trọng tải và mua sản phẩm phù hợp
- Chú ý tới diện tích không gian bày trí để làm sao mua được sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tương xứng
- Cần phải mua loại có độ bền tốt để nâng cao tuổi thọ và hạn chế việc di chuyển thay đổi
Với những chia sẻ trên hi vọng các bạn đã nắm rõ hơn về giá để hàng trong kho và biết mức giá của chúng như thế nào, khi mua nên lưu ý điều gì.

Vì sao nên mua kệ kho tại Vinatech

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất.
- Nguyên liệu được nhập từ sắt thép Hòa Phát.
- Dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất.
- Hỗ trợ tư vấn 24/24.
- Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt.
- Hỗ trợ di dời kệ kho.
- Giá thành cạnh tranh nhất.
- Hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng, hàng trung quốc.
….

Quý khách hàng có như cầu mua kệ kho chứa hàng vui lòng liên hệ hotline: 086.758.9999 để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.