THÔNG TIN MỚI NHẤT về TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Theo thông tin mới nhất vị trí dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm nằm tiếp giáp giữa trung tâm thị trấn Trâu quỳ với các xã Đa Tốn, Kiêu Kị và Dương Xá, mặt tiếp giáp chính là trục cao tốc 5B mới Hà Nội — Hải Phòng. Phía Tây Bắc và phía Đông Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m; phía Đông Nam giáp đường cao tốc Hà Nội — Hải Phòng.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký Quyết định số 2783/QĐ-UBND ngày 07/6/2018 về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm — Vincity Ocean Park, tỷ lệ 1/500. Tổng diện tích đất khu vực nghiên cứu quy hoạch khoảng 420ha và quy mô dân số khoảng 89.500 người.

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ bao gồm khu biệt thự, liền kề có chiều cao lên tới 5 tầng, văn phòng làm việc, bệnh viện 11 tầng, hồ điều hòa có diện tích 553.000m2, hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, các tòa nhà chung cư có chiều cao từ 25–38 tầng.

Theo nhiều thông tin, dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm khởi công xây dựng bắt đầu từ trong năm 2017, và tiến độ thi công Vincity Ocean Park Gia Lâm vẫn đang được chúng tôi cập nhât. Tính đến thời điểm hiện tại là tháng 8/2018, dự án Vincity Ocean Park Hà Nội ngày một xuất hiện nhiều thông tin khác nhau về ngày mắt của dự án cũng như các thông tin liên quan đến dự án như: tên chính thức, tiến độ thi công, giá bán chính xác,… tất cả sẽ được cập nhật sớm nhất và nhanh nhất.

Gía bán chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

Giá bán hấp dẫn của chung cư là một điểm cộng cho Vincity Ocean Park vô cùng lớn đối với những ai đã và đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây. Theo chủ đầu tư cho biết, căn hộ tại chung cư Vincity Ocean Park đang giá chỉ từ 700tr/1 căn. Thật không quá để nói mức giá này là quá phải chăng so với chất lượng xứng tầm của chung cư.

Với giá bán hấp dẫn của chung cư Vincity Ocean Park, 2 vợ chồng chỉ cần có thu nhập từ 10tr/người là khách hàng hoàn toàn có thể mua được một căn hộ tại đây. Đây là tin vui cho hầu hết các cư dân là công nhân viên chức mức lương ổn định. Sở hữu căn hộ quý khách hàng có thể an cư lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống vững bền

Trước thị trường nhà đất bão hòa như hiện nay nhưng Vincity vẫn có một chỗ đứng nhất định. Bởi với giá bán hấp dẫn của chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm cư dân vẫn có những tiện ích đẳng cấp xứng tầm. Không chỉ vậy chung cư còn có rất nhiều căn hộ với giá bán đa dạng. Chủ đầu tư muốn đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình.

Like what you read? Give Lam Gia a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.