Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm ở đâu?

Vincity Ocean Park Gia Lâm là một dự án cực kì hot của Vingroup trong năm nay. Với diện tích lớn, quy mô đất rộng, quy hoạch ở vị trí ngoại ô với không gian khoáng đãng và cực kì mát mẻ, Vincity Ocean Park Gia Lâm đang là điểm đến mới dành cho những gia đình trẻ. Không chỉ là nơi ở thông thường, điều mà Vincity Ocean Park Gia Lâm hướng tới đó là mang lại cho gia đình một cuộc sống xanh, những tiện thể ích thứ hạng thế giới mà không khu thành phố nào ngoài Vin có thể mang lại cho gia đình như tại nơi đây. Cùng tìm hiểu xem Vincity Ocean Park Gia Lâm ở đâu cơ mà có thể mang đến những điều tuyệt vời đến vậy!

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm ở đâu

Vincity Ocean Park Gia Lâm ở đâu trên địa bàn Hà Nội?
Vincity Ocean Park được quy hoạch tại trung tâm huyện Gia Lâm, một trong những huyện thuộc ngoại thành Hà Nội. Với địa thế cực kì đắc địa, Vincity Ocean Park Gia Lâm chia làm hai phân khu nhà ở biệt lập để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Phân khu thứ nhất là khu nhà ở cao tầng, có thể cao từ 25 tầng trở lên, được chia làm nhiều căn hộ với các thiết kế độc đáo khác nhau để người mua có nhiều sự chọn lọc. Phân khu này chính yếu hướng đến gia đình trẻ, với những căn hộ có giá chỉ từ 700 triệu đồng 1 căn. Phân khu thứ hai là nhà ở thấp tầng với quy hoạch cốt tử dành cho vi la, nhà vườn, shophouse,… Phân khu thứ hai có nhà ở kèm đất khá rộng rãi, phù hợp cho những gia đình có nhu cầu ngơi nghỉ thư giãn một cách sang trọng ngay trong chính ngôi nhà mà mình đang ở.

Đia thế của Vincity Ocean Park Gia Lâm trên bản đồ Hà Nội
Có thể thấy quy hoạch của Vincity Ocean Park Gia Lâm khá toàn diện, kèm theo đó là nhân thể ích bể bơi, Vinschool, Vinmec, Vincom kiên cố sẽ làm chấp nhận cả những người khó tính nhất.
Có thể đặt mua Vincity Ocean Park Gia Lâm ở đâu?
hiện tại, đã có thiết kế cũng như bảng giá cho những căn hộ tuyệt vời nơi đây. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn căn hộ trong thời gian sớm nhất.Vincity Ocean Park Gia Lâm không chỉ là cơ hội cho những gia đình cần nhà ở mà còn là mảnh đất phì nhiêu cho các nhà đầu tư bất động sản.

Đực quy hoạch thành hai phân khu với phân khu dành cho nhà cao tầng dự định là 70 tòa
Như vậy, với địa thế đặc biệt, thiết kế mới lạ cũng như việc đem lại luôn tiện nghi ngay trong chính khu nhà ở của gia đình, Vincity Ocean Park Gia Lâm vững chắc sẽ là nơi thu hút sự chú ý cũng như là một dự án thành công của Vingroup trong tương lai.