Chung cư Vinhomes Giảng Võ -sở hữu không gian sống xanh mát giữa lòng Hà Nội

Ngày nay tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng cao. Kéo theo môi trường sống ngày càng ô nhiễm nặng nề. Vì thế để có được môi trường trong lành, mát mẻ ai cũng mơ ước . Đến với Chung cư Vinhomes Giảng Võ. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trong lành với thiết kế hệ thống cây xanh bao quanh khu nhà, kèm theo đó là làn gió mát từ hướng sông đồng Nai thổi vào. Tạo cho con người một cảm giác thoải mái và bình yêu đến lạ. Không gian của Chung cư Vinhomes Giảng Võ. sẽ là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất sau một ngày làm việc căng thẳng. Không còn gì tốt đẹp hơn khi buổi tối cùng gia đình đi hóng mát trong khu vực công viên.

Khuôn viên xanh tại Chung cư Vihomes Giảng Võ

Khuôn viên xanh mát tại chung cư Vinhomes Giảng Võ

Một môi trường sống sạch sẽ trong lành sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt. Đồng thời con bạn được sống trong môi trường trong lành từ nhỏ thì cũng sẽ khỏe mạnh hơn và con trẻ sẽ ngày càng có ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường sống. Chung cư Vinhomes Giảng Võ của tập đoàn Vingroup cam kết sẽ mang đến cho người dân một môi trường sống chất lượng tiện nghi và trong sạch giữa lòng thủ đô.

Môi trường sống xanh mát tại Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế căn hộ sang trọng mang phong cách Châu Âu

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế tân cổ điển đến từ châu Âu, Chung cư Vinhomes Giảng Võ được kiến tạo một không gian thượng lưu, đẳng cấp, sang trọng nhưng cũng không kém phần tiện nghi và tinh tế. Sở hữu một vị trí đắc địa, có hướng view 4 mặt hồ, các căn hộ trong khu đô thị sẽ có một tầm nhìn rộng, có thể tiếp nhận ánh sáng và những luồng gió tự nhiên trong lành.

Không gian xanh vào trong từng căn hộ Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu vị trí vàng vô cùng thuận lợi nên Chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng toàn bộ các tiện ích xung quanh khu vực như hồ Giảng Võ, trường học, bệnh viện…Với mục tiêu tận dụng toàn bộ các tính năng cũng như tạo không gian sống xanh lành mạnh toàn bộ các căn hộ tại đây đều được thiết kế để ánh sáng và bầu không khí tự nhiên có thể đến từng ngóc ngách căn phòng. Bên cạnh lối kiến trúc ấn tượng bên ngoài sự chăm chút tỉ mỉ của các chi tiết bên trong sẽ thực sự tạo nên những nét riêng biệt cho dự án này. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu toàn bộ các tòa nhà cũng như từng căn hộ tại đây đều hướng đến tương lai tạo nền tẳng phát triển bền vững.
 Nếu như không gian mở, đem lại yêu tố sang trọng đẳng cấp cho căn hộ thì Chung cư Vinhomes Giảng Võ tố này cũng đặc biệt được quan tâm chau chuốt.Không gian bên ngoài cửa sổ hay ban công là không gian tuyệt vời để có thể ngắm nhìn khung cảnh ban đêm hay cảnh thành phố .

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.