Mua bán chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES 148 GIẢNG VÕ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp dự án chung cư cao cấp giảng võ , Officetel kết hợp với các trung tâm thương mại nằm tại khu đất rộng gần 6.8 ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội do VINGROUP làm chủ đầu tư kết hợp với Tập đoàn T&T — Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Với vị trí “đắc địa” trong nội thành Hà Nội, nằm ở hai mặt tiền đường lớn là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, cùng với đó là giáp ngay với hồ Giảng Võ. Chung cư cao cấp Giảng Võ thực sự là một dự án không thể tuyệt vời hơn cho sự lựa chọn của khách hàng trong khu vực trung tâm khu vực nội thành Hà Nội cũng như cả nước muốn sống tại nơi này.

Hình ảnh tổng quan dự án chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ

Chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ được xây dựng với quy mô rộng gần 7 ha được tiến hành xây dựng thành khu đô thị mang đẳng cấp V.I.P tích hợp đầy đủ loại hình bất động sản như căn hộ chung cư cao cấp giảng võ , căn hộ Oficetel, liền kề, biệt thự, …Dự án nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ cách 60m với ước tính sẽ cũng cấp ra thị trường khoảng 7000 căn hộ trong đó có 4000 căn hộ chung cư cao cấp và 3000 căn hộ Oficetel (Officetel (Office + hotel) mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia giàu có và phát triển. Dạng văn phòng cho thuê này có thể sử dụng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây).

Tổng quy mô xây dựng của dự án chung cư vinhomes giảng võ gồm 10 tòa chung cư cao trên 45 tầng và hệ thống tiện ích đồng bộ như , trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, dịch vụ tiện ích và khu vui chơi giải trí, ..Tất cả sẽ tạo lên một thành phố thu gọn, một biểu tượng mới của Hà Nội trong tương lai.

TỔNG QUAN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES 148 GIẢNG VÕ

  • 10 tòa nhà chung cư, mỗi tòa 45 tầng
  • Diện tích xây dựng cao tầng: 35.000m2
  • Diện tích sàn căn hộ: 595.025m2
  • Diện tích sàn Officetel (văn phòng khách sạn): 100.000m2
  • Diện tích sàn trung tâm thương mại: 50.400m2
  • Diện tích xây dựng hệ thống giáo dục: 13.900m2
  • Diện tích khuôn viên cây xanh: 8.500m2
  • Diện tích đất giao thông: 11.500m2
  • Quy mô dân số: 8.500 người

Tổ hợp dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ với các sản phẩm căn hộ chung cư từ 1–4 phòng ngủ, Penthouse, Sky Villa (Biệt thự trên không), Shophouse, Officetel tọa lạc tại khu đất rộng gần 7ha nằm ngay ngã ba đường Ngọc Khánh & Giảng Võ. Sự hợp tác bởi chủ đầu tư VinGroup với Tân Hoàng Minh Group , T&T Group, Conteccon cùng với các đơn vị đối tác khác mạnh trong lĩnh vực này, hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một công trình Vinhomes Giảng Võ xứng tầm đẳng cấp thế giới, được đầu tư kỹ lưỡng về không gian sống, từng chi tiết mặt bằng Vinhomes Giảng Võ được tối ưu hóa về mọi thứ, chân tơ kẽ tóc của từng căn hộ, từng dịch vụ.

Hình ảnh căn hộ chung cư vinhomes 148 giảng võ

Không những sở hữu giá trị từ thiên nhiên ban tặng, chung cư 148 Vinhomes Giảng Võ chúng ta với thể thường xuyên lui tới các khu du tích lịch sử lớn như Hoàng thành Thăng Long,

Quảng trường Ba Đình — nơi các bạn có thể thăm quan lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, bảo tàng, chùa một Cột…

Vinhomes Giảng Võ được bao quanh nhiều công viên to của khu vực như công viên Thủ Lệ, Bách Thảo, Lênin…

– Gần những chợ, trọng tâm thương nghiệp lớn như Lotte Center, Media mart, chợ Thành Công.

– Liền kề khách sạn DAEWOO

– Trong khu vực mang rộng rãi trường học lớn, thuận tiện cho con em theo học

– Gần bệnh viện Quân Y, bệnh viện Phổi TW, bệnh viện Xanh Pôn.

Xem thêm tại: https://tuvanvinhomesgiangvo.com/mua-ban-chung-cu-vinhomes-148-giang-vo/