Tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ

Được khởi công xây dựng bắt đầu từ tháng 11 năm 2016, dự án Vinhomes Giảng Võ đang dành được đông đảo sự quan tâm của tầng lớp khách hàng thượng lưu muốn sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang và những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Và dưới đây là những hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án Vinhomes Giảng Võ mới nhất mà chúng tôi chụp được.

Tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ

Tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ mới nhất

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được động thổ vào tháng 11/2016 và tính đến ngày 27/3/2016, dự án đang bắt đầu chuẩn bị khoan cọc nhồi, dự kiến tháng 8–9 sẽ hoàn thiện xong phần móng. Các khách hàng quan tâm mua căn hộ sẽ ký kết văn bản thỏa thuận trước với chủ đầu tư Vingroup và đến khi xong móng sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán.

Công trường thi công Vinhomes Giảng Võ luôn được đảm bảo sạch sẽ, an toàn, chất lượng xây dựng tốt nhất

Đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý khách hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng bàn giao của dự án bởi chủ đầu tư dự án chính là Vingroup — tập đoàn bất động sản danh tiếng, tài chính hùng hậu nhất tại Việt Nam. Điểm qua các dự án của Vingroup đã xây dựng tại Hà Nội như Times City, Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh, Park Hill… các khách hàng đã mua thường nhận bàn giao nhà trước 1–2 tháng so với thời điểm bàn giao cam kết trong hợp đồng.

Dự án đang trong quá trình xây dựng

Công nghệ tường chịu lực hiện đại bậc nhất

Các căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được thiết kế theo công nghệ mới nhất mang tên “Tường chịu lưc”. Các cột lớn giữ vững cho tòa nhà sẽ được thay thế bằng các bức tường dày có lõi thép bên trong. Điều này sẽ giúp căn hộ tránh được các cột lớn trong nhà, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ và vừa tăng diện tích sử dụng căn hộ lên mức tối đa.

Nội thất sang trọng trong căn hộ hạng sang Vinhomes Gallery Giảng Võ

Về loại hình phát triển căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ có căn hộ chung cư, căn hộ SOHO, shophouse, văn phòng, trung tâm thương mại… Ngoài ra nội thất bàn giao trong căn hộ cũng được Vingroup lắp đặt từ những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như: Điều hòa âm trần Daikins được trang bị trong các phòng ngủ và phòng khách, hệ thống tủ bếp Teka, thiết bị vệ sinh Toto…

Mọi thông tin chi tiết về dự án

Hotline: 0931 33 91 91–0946 451 538

Email: Anhduc.hlu@gmail.com

Xem thêm tại: https://tuvanvinhomesgiangvo.com/mua-ban-chung-cu-vinhomes-148-giang-vo/