Chiêm ngưỡng cách trang trí phòng ngủ đẹp cho bé gái tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Trang trí phòng ngủ đẹp cho bé gái trong căn hộ Vinhomes Giảng Võ bằng các món đồ sau sẽ làm cho con gái bạn luôn chìm trong những câu chuyện thần tiên.

Phòng ngủ là không gian riêng của các con nên bạn sẽ biến phòng ngủ thành lâu đài, cung điện hay đám mây, bầu trời cho riêng bé. Sau đây là các mẫu trang trí phòng ngủ cho bé gái tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Xem thêm cách trang trí phòng khách chung cư 148 Giảng Võ ở bài viết để tham khảo thêm.

1. Sử dụng các gam màu nhẹ nhàng tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế đẳng cấp sang trọng cùng các phòng ngủ được trang trí đẹp mắt. Màu pastel là một trong những màu sắc được sử dụng phổ biến nhất khi trang trí phòng cho con gái. Màu pastel là một màu sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào và mềm mại thể hiện sự nữ tính mà bất kì cô gái nào đều yêu.

Bạn có thể kết hợp một vài gam màu với nhau để tạo các mảng tường đa hình dáng thu hút. Nhưng màu sắc được yêu thích nhất cho bé vẫn là màu hồng pastel hoặc hồng phấn vô cùng ngọt ngào.

2. Sử dụng các họa tiết cây, hoa, bướm, chấm bi

Các họa tiết này có thể trang trí cả mảng tường lớn hoặc cũng có thể đưa vào các đồ vật. Bạn tạo cho bé một khu vườn đầy cây cỏ và hoa thơm với các sắc màu tươi vui, dễ thương. Không chỉ có một không gian vui chơi ngoài trời do chủ đầu tư Vingroup cung cấp cho cả dự án, bạn có thể mang đến cho con một khu vườn thần tiên riêng.

Các họa tiết hoa nhỏ càng khiến các bé gái say mê yêu thích. Bạn có thể đưa các họa tiết vào chăn, ga, gối hoặc giấy dán tường.

Sử dụng các họa tiết hoạt hình dễ thương

Hoạt hình là một trong những thứ tuổi thơ ai cũng say mê, vì vậy mà các họa tiết hoạt hình cũng là một cách để trang trí phòng ngủ cho bé gái làm con vô cùng yêu thích.

Tất cả các phòng ngủ trong khu căn hộ Vinhomes Giảng Võ đều được thiết kế có cửa sổ nên bạn có thể sử dụng thêm rèm cửa phòng ngủ cho bé thật sinh động như những câu truyện cổ tích mà bé yêu thích.

Xem thêm chi tiết tại đây: https://chungcuvinhomesgiangvosite.wordpress.com/2017/11/24/chiem-nguong-cach-trang-tri-phong-ngu-dep-cho-be-gai-tai-can-ho-vinhomes-giang-vo/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.