Tong Quan Du An Chung Cu Vinhomes Smart City Tay Mo Dai Mo

Vinhomes Smart City
Jun 5 · 5 min read

Dự án Vincity Sportia được đổi tên thành Vinhomes Smart City. Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ là đại đô thị thông minh chuẩn đắng cấp Quốc Tế và sở hữu vị trí “đắc địa”. Cái tên Vinhomes Smart City đang là cái tên tạo nên “ cơn sốt “ trên thị trường bất động sản miền Bắc được sự quan tâm đặc biệt trong giới đầu tư và khách hàng.

Vinhomes Smart City ( Ảnh Minh Họa )

Tổng quan dự án Vinhomes Smart City

 • Tên dự án : Vinhomes Smart City ( Tên mới )
 • Chủ đầu tư : Tập Đoàn Vingroup
 • Quy mô dự án : 280 Ha
 • Mật độ dự án : 14,7%
 • Tiện ích điểm nhấn : Công viên tập Gym lớn nhất Việt Nam
 • Đất nhà ở thấp tầng : khoảng 273,475m2
 • Đất nhà ở thấp tầng : khoảng 28,243m2
 • Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà : 35–39 tầng.
 • Diện tích thiết kế mỗi căn hộ 35- 90m2
 • Ngày khởi công dự án : 03/12/2016
 • Dự kiến bàn giao : Năm 2020
 • Sản phẩm dự án :
  + căn hộ chung cư
  + Shophouse khối đế ( có tòa có, tòa không )
  + Thấp tầng : 98 căn biệt thự
  + Văn phòng : tầng 2–16 của 2 tòa thuộc PK The Dream …
 • Mật độ xây dựng :
  + khoảng 14,7% bao gồm 5 phân khu:
  + The Dream : 11 toàn,
  + The Power : 17 tòa.
  +The Hero : 09 tòa.
  + The Victory : 12 tòa
  + The Sun : 09 tòa.

Vị trí Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City tọa lạc tại đất “Vàng” Đại Lộ Thăng Long ( cửa ngõ phía Tây) — Thuộc địa phận 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh của Quốc lộ 70 và Đại lộ Thăng Long rộng lớn. Được quy hoạch tại nơi giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chưa đầy 5km. Phía Bắc: Giáp sông Cầu Ngà và ranh giới khu đất dự kiến xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Phía Đông: Giáp đường 70, sông Nhuệ và khu dân cư phường Đại Mỗ. Phía Nam: Giáp nhánh sông Cầu Triền, khu dân cư phường Tây Mỗ, phường Đại Mỗ và một phần đường quy hoạch (đường 72). Phía Tây: Giáp dự án KĐT hai bên đường Lê Trọng Tấn-Geleximco và đường Lê Trọng Tấn.

 • Phía Đông : Có đường Quốc lộ 70; giáp với sông Nhuệ và khu dân cư của Phường Đại Mỗ. Theo kế hoạch dự kiến, khu vực phía Đông sẽ tập trung nhiều công trình trọng điểm của khu đô thị, như: công viên, các cơ quan hành chính,…
 • Phía Tây: Giáp với đường Lê Trọng Tấn và gần với khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Đây là vị trí cửa ngõ của thủ đô, có vai trò quan trọng trong việc liên kết vùng.
 • Phía Nam: Giáp sông cầu Triều và gần với khu dân cư của hai phường Tây Mỗ, Đại Mỗ. Theo phân tích chung, khu vực này sẽ tập trung nhiều dịch vụ kinh tế, thương mại; là nơi giao thương, buôn bán và có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong khu vực.
 • Phía Bắc: Giáp sông cầu Ngà và giáp danh với khu đất được quy hoạch để xây dựng khu Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Dự kiến, các trung tâm kinh tế, văn hóa… sẽ được quy hoạch tại khu này để kết nối nền văn hóa và thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong tương lai.

Nằm ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, lại có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển, từ khu đô thị những cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí trọng điểm.

Cụ thể, qua bản đồ liên kết vùng, dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ cách :
+ Săn bay Nội Bài : 25 Km
+ Bến xe Mỹ Đình : 6km
+ Công viên Thiên Đường Bảo Sơn : 1 km
+ Trung tâm Hội nghị Quốc Gia : 3km
+ BigC Thăng Long : 4km
+ Bệnh Viện 103 : 3km
+ Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ : 1km
+ Khu vực hành chính Trung Hòa, Nhân Chính : 5km
+ Hồ Gươm : 13km

Khu vực Đại Mỗ Tây Mỗ với quy mô lớn lên tới 280ha, được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với cơ sở hạ tầng phát triển. Là khu đô thị vệ tinh có nhiệm vụ quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế khu vực phía Tây Thủ đô.

Tiện ích Vinhomes Smart City

Lần đầu tiên tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, ông lớn Vingroup đã cho ra mắt hệ thống công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam bao gồm: Hơn 1000 máy tập thể thao ngoài trời và 200 máy tập nằm rải rác tại các phân khu. Hơn 200 sân thể thao các loại bao gồm: sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng chuyền hơi, sân bóng đá mini… nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu chơi thể thao, nâng cao sức khỏe của cư dân tại dự án. 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời…

Vinhomes Smart City có gì nổi bật ?

- An ninh an toàn thông minh :
+ Camera trí tuệ nhân tạo đa lớp thông minh
+ An ninh thang máy.
+ Hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường.
+ Phòng cháy chữ cháy thông minh.
+ Giao thông thông minh.

Vận hành thông minh:

+ Trung tâm điều hành 24/7 ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất ( AI, + IoT, Internet vạn vật).
+ Bãi đậu xe thông minh.
+ Hạ tầng thông minh
+ HT Intercom
+ Cộng đồng thông minh :
+ Quản trị thông minh thôn quan app cư dân
+ Thương mại thông minh.
+ Căn hộ/ sản phẩm thông minh:
+ Điều khiển tự động
+ Vòng tay thông minh

Vinhomes Smart City

Written by

Thông tin mới nhất về quy hoạch tổng thể, mặt bằng thiết kế, giá bán căn hộ & thời điểm mở bán dự án Vinhomes Smart City.https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn