Vỉ thoát nước sàn, vỉ thoát nước ngầm

Vỉ thoát nước sàn, vỉ thoát nước ngầm là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay. Với mục đích chỉnh là hỗ trợ thoát nước một cách nhanh chóng và dễ dàng sản phẩm luôn luôn hỗ trợ các khách hàng của mình một cách tối đa nhất.

Vỉ thoát nước sàn, vỉ thoát nước ngầm

Vỉ thoát nước hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối có đơn vị nhập khẩu từ nước bạn về đến Việt Nam. Với nhiều đơn vị cung cấp như thế, Quang Anh tự tin là đơn vị vừa là nhà sản xuất vừa là đơn vị cung cấp, phân phối và thi công vĩ thoát nước này.

Với việc là nhà sản xuất và là đơn vị thi công chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình cần những gì? Sản phẩm vỉ của Quang Anh được sản xuất với kích thước 330 *330 * 30 mm từ nhựa PP với chất lượng cao vượt trội so với các sản phẩm khác kể cả sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Với độ bền dẻo dài có thể sử dụng lâu dài, cùng với trọng lượng nhẹ giúp việc vận chuyển dể dàng hơn hỗ trợ nhanh hơn cho các đơn vị thi công.

Vỉ thoát nước sàn, vỉ thoát nước ngầm

Tiếp theo là thiết kế có các chốt kết nối lại với nhau. Theo lời của khách hàng tìm đến mua vỉ thoát nước sàn tại công ty chúng tôi cho biết “ sản phẩm này chất lượng hơn các đơn vị khác có cả chốt kết nối lại để gắn lại, vậy là các chổ kia không bằng bên công ty đây rồi”.

Quang Anh luôn tự tin về sản phẩm mà mình cung cấp ra thị trường, với mức giá vừa túi tiền giá bán lẻ là 20.000/ tấm bạn sẽ có ngay vỉ thoát nước ngầm trong tay. Ngoài ra khi các khách hàng mua vỉ thoát nước với số lượng lớn sẽ nhận được mức giá chiết khấu ưu đãi cùng các chính sách vận chuyển hàng nhanh chóng của công ty.

Vỉ thoát nước sàn, vỉ thoát nước ngầm

Xem thêm về các sản phẩm dụng cụ xây dựng khác tại đây : dụng cụ xây dựng

Thêm vào đó với đơn hàng trên 2.000.000 vnđ khách hàng sẽ được miễn phí ship trong nội thành HCM và Quang Anh còn có các dịch vụ gửi hàng đi tỉnh lẽ nữa bạn nhé!

Vỉ thoát nước sàn, vỉ thoát nước ngầm

Bạn có thể trao đổi thêm thông tin khi liên hệ với Quang Anh tại địa chỉ :

Hotline + zalo : 0962 711 367–028.6682. 5193

Website : vuontuongdung.net

Email : vuontrentuong.hcm@gmail.com

Địa chỉ : 311/49 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM .

.

Xem thông tin chi tiết và báo giá của vỉ thoát nước sàn, vỉ thoát nước ngầm tại đây:

>>>>>>>> http://vuontuongdung.net/bai-viet/bao-gia-vi-thoat-nuoc-gia-chi-20-000vnd-vi-cong-ty-quang-anh-474.html.

.

.

.