Sử dụng laptop để phục vụ cho nhu cầu của bạn đặc biệt là việc học, làm việc và sử dụng vào mục đích giải trí. Bạn đang mong muốn laptop ổn dài lâu? Có nhiều yếu tố mà bạn cần lưu ý khi sử dụng laptop như thường xuyên kiểm tra tình trạng máy tính từ trong ra ngoài. Thông thường các bác sĩ máy tính khuyên người dùng nên có một lịch trình vệ sinh máy tính hay máy tính xách tay để máy được trở nên trơ tru hơn.

Và điều này hoàn toàn cần thiết đối với những ai đang sở hữu chiếc laptop xách tay cũ giá rẻ bởi vì khi bạn hiểu được máy của bạn, bạn sẽ dễ dàng quản lý rủi ro trong khả năng có thể. Câu nói phòng bệnh hơn chữa bệnh vẫn đúng trong nhiều trường hợp và đối với sử dụng laptop cũng như vậy.

Một điều mà vitinhtranphu dễ dàng thấy rằng đa số người dùng laptop đều quan tâm vấn đề như Ram, dung lượng và cả độ tản nhiệt của laptop hay máy tính. Chưa kể cả tình trạng Pin.

Thông thường nhiều người dùng laptop dù mới hay cũ đều quan tâm đến thời gian pin có thể kéo dài. Vì những ai xài laptop đều mong pin lâu dài để phòng trường hợp đi xa, những nơi không có ổ cắm, ổ điện, hoặc trong trường hợp nơi làm việc bị ngắt điện thì chiếc laptop với pin “trâu” sẽ làm bạn không phải lo lắng.
 Tuy nhiên việc bảo quản pin sao cho hợp lý khoa học để nó live lâu hay sống lâu là điều mà nhiều người sử dụng laptop đều không hay. Bởi vì thực tế, nếu bạn đọc một bài báo hay một vài lời khuyên trên mạng đôi khi nó bị hạn chế bởi một vài khía cạnh nào đó. Do đó, chính bạn cần tìm thêm nhiều thông tin về nó.

Bạn sẽ làm gì để bảo vệ Pin Trâu cho laptop?

[caption id=”attachment_1309" align=”aligncenter” width=”840"]

pin trâu laptop cũ giá rẻ

pin trâu laptop cũ giá rẻ[/caption]

Điều cần thiết là bạn phải xác định được dòng laptop là hiệu nào, khả năng chịu pin tức là khả năng kéo dài pin của nó thế nào. Bạn có thể sử dụng công cụ google để tra cứu thông tin trên một số diễn dàn về tin học.

Ngoài ra với kinh nghiệm trong sử dụng laptop, vitinhtranphu xin được gợi ý một vài cách hữu ích. Bạn có thể đọc và tham khảo những thông tin bên dưới.

[caption id=”attachment_1308" align=”aligncenter” width=”840"]

laptop cũ giá rẻ đẹp mắt

laptop cũ giá rẻ đẹp mắt[/caption]

Bạn hãy cho chiếc laptop của mình có chế độ xã pin một cách hợp lý và phù hợp. Thông thường mọi người theo quan niệm cứ laoptop mới hay lần đầu xài là đảm bảo cho máy cần sạc đủ trong 8 tiếng và lặp lại trong 3 lần đầu tiên. Thực ra để đảm bảo tốt cho pin bạn cần cứ một tuần cho pin xã ra 1–2 lần và sạc đầy pin trước khi sử dụng lại. Ngoài ra bạn cũng không nên để pin bị vắt kiệt một cách thường xuyên vì là điều này cũng hề tốt cho sức khỏe của pin

Xem nguyên bài viết tại :
Những mẹo hay trong nguyên tắc vàng đối với người dùng laptop cũ giá rẻ

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Vi Tính Trần phú’s story.