Bản chất của iphone 6s lock qua sử dụng

Nhiều người cho rằng, sử dụng chiếc iphone bản lock là một sự mạo hiểm? Điều này hoàn toàn có căn cứ, khi một sản phẩm bắt buộc phải dùng biện pháp unlock để có thể sử dụng được tất cả các mạng như bản quốc tế, bạn nghi ngại về chất lượng của iphone 6s lock cũ?

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, số lượng người sử dụng iphone lock với tỷ lệ tăng vọt vì sao? Không chỉ có mức giá rẻ hơn từ 2 đến 3 triệu đồng so với bản quốc tế, sản phẩm này còn có sức hút mạnh mẽ bởi chất lượng tốt, hiệu năng cực đỉnh và nhiều tính năng hữu ích khác. Vậy những lưu ý khi mua iPhone 6s lock là gì?

Bản chất của iphone 6s lock qua sử dụng

Người dùng chưa có sự hiểu biết tường tận về chiếc iphone 6s lock thường nhầm lẫn suy nghĩ rằng đây là bản hàng dựng, hàng kém chất lượng hoặc không phải chính hãng của Apple, điều này hoàn toàn sai lầm.

Bản chất của iphone lock nằm ở chỗ, đây là bản được phân phối song song với bản quốc tế khi Apple ra mắt một sản phẩm mới, tuy nhiên bản lock có giá rẻ hơn vì được bán trực tiếp cho một nhà mạng độc quyền và người dùng phải sử dụng chỉ riêng mạng đó. Nếu như muốn sử dụng các mạng trên thế giới, bắt buộc phải thực hiện thao tác unlock khi mua iphone 6s lock.

Tuy vậy đây vẫn là chiếc điện thoại chính hãng hoàn toàn, tương đương với iphone quốc tế, vì vậy quý khách chớ lo lắng về linh kiện cũng như chất lượng sử dụng sản phẩm.

Với thiết kế không khác biệt so với thế hệ iphone 6 nhưng 6s có trọng lượng nặng hơn, cùng với màu vàng hồng đặc biệt sang trọng và cầm rất đầm tay. Trên chiếc điện thoại này có thêm logo chữ S nằm mặt sau máy, chất liệu nhôm Series 7000 có độ cứng và siêu bền cùng với những gioăng cao su nhỏ bên trong để chống nước tốt nhất khi mua iphone 6s lock.

Tại sao mua iphone bản lock là mạo hiểm?

Không thể bỏ qua nhược điểm bị lock của chiếc điện thoại này, vì vậy người dùng lo lắng việc mua sản phẩm này sẽ là mạo hiểm, điều này hoàn toàn có căn cứ.

Một số lỗi có thể xảy ra nếu như mua iphone lock đó là: Sóng yếu, hao pin, nhiều máy không thể kiểm tra tài khoản bằng thao tác thông thường hoặc khó cập nhật lên hệ điều hành IOS cao hơn.

Những lưu ý khi mua iPhone 6s lock

Vì vậy bạn cần lưu ý những đặc điểm dưới đây khi mua iphone 6s lock cũ:

- Kiểm tra ngoại hình: Nếu là điện thoại bản lock chính hãng mới nguyên full box thì việc kiểm tra ngoại hình không quá quan trọng, thế nhưng vì đây là chiếc máy đã qua sử dụng vì vậy quý khách lưu ý quan sát kỹ ngoại hình trước khi mua. Nhiều máy có thể đã bị sước nặng hoặc từng bị rơi nứt thân máy, hãy soi kỹ từng chi tiết của máy, mỗi con ốc trên thân máy đều phải chắc chắn tem mác và chưa từng bị tháo rời. Ngoài ra các lỗ loa, tai nghe,.. cùng các linh kiện khác phải chắc chắn, hình thức máy mới nhất có thể.

- Giá iphone 6 cũ: Đây là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm vì vậy bạn cần phải tham khảo giá của iphone lock trước khi mua máy, hiện nay tại các cửa hàng đều có niêm yết giá trên mạng vì vậy cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để xem xét chiếc máy phù hợp với bản thân.

- Kiểm tra màn hình và camera: Đây là hai bộ phận gắn liền với quá trình sử dụng lâu dài và hữu ích với người dùng, vì vậy hãy test màn hình và camera để đảm bảo chiếc máy chưa bao giờ bị lỗi. Kiểm tra độ nhanh nhạy, cảm ứng của màn hình chạy có tốt không, cùng với việc test máy ảnh để kiểm tra chất lượng hình ảnh của máy.

- Kiểm tra các chức năng khác: Test tất cả các chức năng từ thông thường: nghe, gọi, nhắn tin, facetime,… đến nâng cao như lướt web, chơi game, nghe nhạc,… để đảm bảo chắc chắn máy chạy tốt.

Những lưu ý khi mua iPhone 6s lock trên đây sẽ phần nào giúp cho quý khách yên tâm lựa chọn chiếc iphone lock an toàn mà không lo lắng về chất lượng của máy.