Công nghệ cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 6S hoàn toàn mới

Khi điện thoại nguyên tem mác lộ diện, bạn lại háo hức muốn được sử dụng và khám phá những nâng cấp vượt trội nhất. Vì vậy khách đang băn khoăn cần sở hữu iPhone 6 hay 6S? hãy cùng so sánh một số những điểm khác biệt cơ bản của hai sản phẩm này để có thể tìm ra câu trả lời phù hợp với sự chọn lựa của người dùng.

Điểm độc đáo giữ iphone 6 và 6s

Hầu hết những điện thoại có hậu tố “S” đều được nâng cấp những tính năng vượt trội hơn so với đời đầu tuy nhiên vẫn giữ nguyên thiết kế.

Như chúng ta đã biết, iphone 4s được cải tiến so với iphone 4 là tính năng thu sóng, con chip và camera. Iphone 5s so với iphone 5 là cảm biến vân tay.

Vậy nếu người dùng mua sắm iphone 6 — iphone 6s sẽ có những cải tiến thú vị gì?

ngoại hình

Về thiết kế iPhone 6S lock , ta nhận thấy không có nhiều điểm nổi bật so với bản tiền nhiệm. Điểm khác biệt lớn nhất trong kiểu dáng giữa iPhone 6S với iPhone 6 là chất liệu vỏ của siêu phẩm. Vỏ được tận hưởng trên 6S là chất liệu thép 7000 Series với độ bền đẹp và cứng cáp hơn rất nhiều so với vỏ iPhone 6.

Ngoài ra còn có thêm phiên bản màu hồng thời trang và rất bắt mắt trên dế này.

Công nghệ cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 6S hoàn toàn nguyên tem mác

IPhone 6S cũng được trang bị thêm công nghệ cảm ứng lực 3D Touch siêu đỉnh. Công nghệ cảm ứng lực 3D Touch hoạt động khá giống với Macbook đời nguyên tem mác, hay với màn hình đồng hồ thông minh Apple Watch.

Cùng với bộ xử lý Taptic Engine trên 6S có chức năng nhận dạng được các cú chạm nhẹ. Màn hình của chiếc iPhone 6S còn có tính năng phân biệt được tất cả những cú nhấn mạnh và nhấn lâu từ đó có thể kích hoạt các chức năng khác nhau.

Cấu hình

Không chỉ mang đến cho bạn dùng zin về công nghệ cảm biến vân tay cao cấp mà iPhone 6S còn được thiết lập thêm bộ nhớ RAM 2GB cùng vi xử lý A9 cho hiệu năng thao tác các tác vụ cao hơn gấp nhiều lần.

Hơn nữa iPhone 6S lại tiêu thụ điện năng ít hơn đến tối đa, mang đến sức mạnh vượt trội so với bản 6. Đặc biệt iPhone 6S được trang bị hệ điều hành iOS 9. Trong khi đó iPhone 6 chỉ được lắp đặt sẵn iOS 8. Nếu khách hàng muốn sử dụng iOS 9 trên chiếc iPhone 6 thì cần nên nâng cấp phiên bản hệ điều hành này lên cho máy.

‑ Không những vậy so với iPhone 6 thì vi xử lý của iPhone 6S là A9 64-bit thế hệ nguyên tem mác cho tốc độ làm việc nhanh và nổi trội hơn đến 70% so với chipset A8. Hiệu năng GPU cũng có tốc độ nhanh tới 90% phục vụ cho các ứng dụng có cấu hình rất cao. Như vây cấu hình của 6s chắc chắn sẽ cao hơn ở iphone 6.

Về camera

IPhone 6S được trang bị camera iSight lên đến 12 MP. Đây cũng được xem là bước cải tiến đáng kể của iPhone 6S so với tất cả các sản phầm đời trước của Apple.

‑ Camera trước của iPhone 6S cũng được tích hợp một số những công nghệ zin hỗ trợ quý khách có được những bức hình tự sướng hoàn hảo và đẹp hơn. tính năng quay video trên 6S cũng được nâng cấp lên độ phân giải 4K.

mức giá bán

giá của chiếc siêu phẩm iphone 6s cao hơn so với iphone 6 đến 5 triệu đồng, tuy vậy quý khách sẽ được dùng những chức năng cực tốt và nâng cao lên rất lớn so với iphone 6.

nên sở hữu iPhone 6 hay 6S hay iPhone 5 cũ? Câu trả lời là cần sắm iphone 6s với những khả năng thực sự độc đáo dành cho khách hàng.