LG V20 sang chảnh” với viền Benzen, hai màn hình giống V10

Nếu siêu phẩm LG G5 không thực sự thuyết phục được bạn thì hãy chờ V20, chiếc Flagship đầy hứa hẹn sắp sửa được LG ra mắt.

Thời gian gần đây đã có nhiều tiên đoán của người dùng cũng như nhiều tiết lộ từ giới chuyên môn về sản phẩm LG V20, thiết bị kế nhiệm cho chiếc V10 được ra mắt hồi năm ngoái. Không chỉ các hình ảnh Render thiếu chính xác nữa mà ngày hôm nay (27/8), một bức ảnh thực tế của chiếc máy cao cấp này đã được đăng tải với ngoại hình có phần khác biệt so với đàn anh của mình.

Chiếc Smartphone xuất hiện ở bức hình trên được cho là của V20, theo đó có thể thấy máy có mặt trước khá giống với chiếc BlackBerry Z30, trong khi đó ở phía trên là một màn hình phụ có kích thước tương đương mẫu V10 của năm trước. Hơn nữa, máy còn có các cạnh viền Benzen siêu mỏng trông khá sexy và tinh tế, camera Selfie ở phía trước cũng có kích thước tương đối lớn nằm ở góc trái.

Trước đó đã có nhiều nguồn tin đăng tải hình ảnh render của V20 trong đó mặt sau có xuất hiện một camera kép tương tự như trên G5 lên đây và chúng được đặt theo một chiều ngang, hai bên sẽ có đèn Flash kép và một cảm biến lấy nét Laser. Trong khi đó ở ngay bên dưới là một cụm cảm biến vân tay dạng hình tròn không mấy xa lạ.

Ngoài ra, phía LG cũng khẳng định rằng V20 chính là chiếc Smartphone có khả năng nghe nhạc hay nhất hiện nay với công nghệ xử lý âm thanh 32-bit Hi-Fi Quad DAC. Đây là loại chip DAC truyền thống và nó có khả năng giảm 50% độ nhiễu của tiếng ồn do ESS Technology phát triển. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất tên tuổi đến từ Hàn Quốc còn cho biết V20 sẽ có khả năng hiển thị hàng đầu thế giới mặc dù hãng không đưa ra bất cứ bằng chứng nào từ phần cứng để xác thực.

Dự đoán LG V20 sẽ có các thông số cấu hình mạnh mẽ bao gồm vi xử lý Snapdragon 820, màn hình độ phân giải 2K cùng 4 GB RAM và 64 GB ROM. Đây cũng là một trong những thiết bị đầu tiên được khởi chạy trên nền tảng Android 7.0 Nougat mới vừa ra mắt.

Xem thêm:Giá thay mặt kính iphone 6s

Like what you read? Give Vi Tường a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.