Thiết kế dành riêng cho Xiaomi

Gần đây, công ty Xiaomi đã phát hành một sản phẩm mới 100%, Xiaomi redmi Pro. Đây là dế yêu giá phải chăng đầu tiên đến với máy ảnh kép. Điểm nổi bật khác là nó được cấu hình với bộ vi làm việc mới 100% nhất deca-core Helio X20. Ở bài viết này, tôi sẽ làm một bài đánh mức giá của sản phẩm nguyên zin này. Bài viết này bao gồm ba khía cạnh, trong đó có xuất hiện thiết kế, cấu hình và camera.

Thiết kế xuất hiện

Các sản phẩm nguyên zin có thân kim loại unibody đầy đủ với một kết thúc kim loại chải, và lên phía trước là một ly 2.5D bao gồm 5,5-inch full HD màn hình OLED. So với màn hình LCD thông thường IPS, màn hình hiển thị OLED nguyên zin mang lại 100% gam màu NTSC và 60000: 1 tỷ lệ tương phản siêu cao. Đó là để nói, hiển thị xuất sắc này sẽ phân phối một kinh nghiệm xem thêm sinh động và dễ chịu.

Trong điều kiện của sự thay đổi nổi bật trong thiết kế ngoại hình, redmi Pro di chuyển cảm biến dấu vân tay từ phía sau đến phía trước. Và nó được nhúng vào các nút home vật lý bên dưới màn hình. Điều này là để mở đường cho việc lắp đặt máy ảnh kép.

Cấu hình

Chính xác, nó được thiết lập bộ vi thao tác 64 bit deca-core MTK Helio X20 mới 100% nhất chạy ở 2.1GHz. bộ vi xử lý mạnh mẽ này có kiến ​​trúc tri-cluster để cải thiện hơn 30% hiệu suất mạnh mẽ, cho phép nhiệm vụ rất chuyên sâu. Bên cạnh đó, nó đi kèm với Mali T880 GPU MP4 700MHz. Midgard kiến ​​trúc làm việc song song mang lại hiệu suất cao hơn 180%. Ngoại trừ cho rằng, kết hợp với 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ, nó cho phép khách hàng để hoàn thành đa nhiệm mà không có một xô.

Xét về mặt cấu hình phần mềm, nó sẽ chạy hệ điều hành nguyên zin nhất MIUI 8, mà là dựa trên Android 6.0.1 Marshmallow. phần cứng khác bao gồm một cổng USB Type-C, thẻ SIM kép, và một 4050 mAh pin dung lượng rất lớn.

iPad ảnh

Hai lắp đặt máy ảnh là điểm nhấn của redmi Pro. Đây là nỗ lực đầu tiên của dế yêu chi phí cần chăng đến với máy ảnh kép. Các lắp đặt bao gồm một máy ảnh 13 MP với Sony IMX 250 cảm biến để chụp ảnh tĩnh và một máy tính bảng ảnh 5MP Samsung bắt thông số chiều sâu. Nổi bật bokeh DSLR hiệu quả cộng với chế DOF mức phần cứng, các máy ảnh kép mang lại hiệu ứng chụp khá tốt.

Tóm lược

Tóm lại, Xiaomi redmi Pro có hai tính năng rõ ràng của deca-core Helio X20 cấu hình vi xử lý và thiết lập máy ảnh kép. Bên cạnh đó, kích thước cơ thể 5,5-inch sẽ mang lại cho người dùng cảm giác nắm giữ tốt đẹp. Đây là một siêu phẩm mức giá phải chăng. Nếu khách thích, bạn có thể có một thử! Hoặc nếu không bạn có thể chuyển sang Mua Xiaomi Redmi Mi3X

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.