Ấn tượng với bộ sưu tập thiết kế logo báo chí

Nghề nhà báo là một nghề cao cả, với những thông tin nhanh chóng cùng chính xác, để làm được điều đó, các nhà báo phải mạo hiểm tính mạng cũng như đánh đổi nhiều giá trị đáng quý khác, chính vì vậy mà các tạp chí hay tin tức cần có một hình ảnh thương hiệu, đúng hơn là một thiết kế logo đủ đề gây ấn tượng và niềm tin cho các độc giả khi nhìn vào. Đây chính là điểm nhấn cũng như sự thành công của một trang tin tức hay tạp chí.

Thiết kế logo trang tin tức Daily Jazz

Có một điều chắc chắn mà Art Fox Studio giám khẳng định rằng là khi bạn lướt web đọc một trang tin tức thì logo chính là điểm mà bạn nhìn thấy đầu tiên, cũng chính là bộ mặt online của một trang tạp chí. Những logo này thường mang một màu sắc đậm, màu nóng để đem lại cảm giác cứng chắc và tạo sự tin tưởng chuyên nghiệp nhất, thúc đẩy sự tìm hiểu và lưu giữ lâu trong tâm trí người đọc. Cùng với màu sắc đó chính là biểu tượng của logo thường được sử dụng từ các ý tưởng tờ báo, con trỏ chuột…

Bài viết liên quan: thiết kế logo cafe đẹp mắt

Thiết kế logo chuyên nghiệp báo chí

Tiếp nối sự thành công của bài viết trước, hôm nay Art Fox xin giới thiệu đến các bạn một nguồn cảm hứng sáng tạo mới chính là bộ sưu tập thiết kế logo công ty chủ đề tin tức và tạp chí. Hy vọng với bài viết mới này sẽ giúp bạn có thêm những kiên thức hữu ích cho công việc của bạn, chúng tôi tin rằng chắc chắn bạn sẽ thành công với những ý tưởng độc đáo và riêng biệt, hãy gây ấn tượng với khách hàng bằng chính khả năng của mình nhé!