Thiết kế logo màu vàng và ý nghĩa

Chắc hẳn các bạn đã biết rõ vai trò của màu sắc trong thiết kế logo công ty. Có thể nói thiết kế sáng tạo chính là điểm nhấn ấn tượng với người nhìn thì màu sắc chính là linh hồn làm cho sự ấn tượng trở nên nổi bật và ghi nhớ trong tâm trí lâu hơn. Mỗi màu sắc có một cách thể hiện và một ý nghĩa thông điệp khác nhau mà các công ty, doanh nghiệp hay các nhà thiết kế đồ họa muốn truyền tải.

Như những bài viết về nguồn cảm hứng trước đây, hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn những thiết kế logo công ty đẹp và sáng tạo dựa trên màu vàng và ý nghĩa của nó. Có thể nói màu vàng chính là màu của tuổi trẻ, màu của sự tươi mới, năng lượng, đây được xem là màu của hạnh phúc và sự thân thiện. Tuy nhiên việc phối hợp màu vàng với các màu sắc khác là điều cần thiết, bởi khi nó đứng một mình thường đem lại cảm giác chói mắt, gây khó chịu thậm chí đôi lúc nó còn tạo nên sự ghanh ghét khi nhìn vào.

Thiết kế logo banana màu vàng

Hy vọng với bài viết này sẽ đem đến những ý tưởng trong việc phối màu và sử dụng màu sắc một cách hợp lí, đặc biệt là màu vàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo màu vàng chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan: thiết kế bao bì đẹp mắt sáng tạo