BTS mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đẹp mê hồn

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đẹp hiện nay đang được xây dựng rất nhiều ở các khu vực trên lãnh thổ Việt Nam. Việc cải tiến kiến trúc đang cho ra đời những mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ nhưng vẫn cho ta cảm giác thoải mái.

Kiểu nhà phố hiện đại 3 tầng với mặt tiền 5m dưới đây sẽ gửi tới cho mọi người hiểu biết hơn về kiến trúc hiện đại ngày nay.

*Thông tin chung:

  • Kiến trúc: Mẫu nhà phố mặt tiền 5m
  • Thiết kế bởi: Kiến trúc sư Phan Nhất
  • Chủ nhà: Nguyễn Văn Hòa
  • Diện tích: 5×18=90m2

>>> Xem thêm:

Không gian nhà đẹp với cách bố trí thẩm mỹ, vật dụng hiện đại, hệ thống cửa sổ kính tạo ra ánh sáng tự nhiên thoáng mát. Ở đây kiến trúc sư đã tạo một phần hoàn chỉnh của 1 tiêu chuẩn nhất định cho không gian căn nhà. Công năng sử dụng của một căn nhà dành cho gia đình đông người.

>>> Xem thêm:

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m được “kiến trúc sư” Phan Nhất đã chọn lấy màu sơn sáng để tô điểm 1 góc nhìn hoàn toàn mới của căn nhà phố. Tạo nên không gian sang trọng, bằng việc lựa chọn nội thất cao cấp, bố trí phòng ốc hợp lý cho sinh hoạt của gia đình.

>>> Xem thêm:

Hi vọng với mẫu thiết kế nhà mặt tiền 5m này mọi người sẽ có nhiều hơn những ý tưởng mới cho riêng mình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo giỏi.

Like what you read? Give Vương Hòa a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.